Xe đẩy Inox

//

Xe đẩy Inox

Chuyên bán các loại xe đẩy inox, xe đẩy inox 2 tầng, 3 tầng chất lượng cao. Các mẫu xe đẩy inox đang thịnh hành nhất hiện nay với đầy đủ các công dụng khác nhau.

Các loại xe đẩy inox Tân Tiến cung cấp:

xe-day-inox (1)

Xe đẩy hàng inox 3 tầng

xe-day-inox (3)

Xe đẩy hàng trọng tải lớn

xe-day-inox (4)

Xe đẩy hàng inox 2 tầng

xe-day-inox (5)

Xe đẩy hàng inox có ngăn kéo

Công ty TNHH Kỹ Thương Tân Tiến chuyên mua bán xe đẩy inox chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường, đảm bảo giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm sản xuất đạt độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng. Liên hệ 0916 766 966 để được tư vấn mua hàng.

Mua xe đẩy inox ở đâu?

Tìm kiếm một chiếc xe đẩy inox với ngăn kéo tiện dụng tại công ty kỹ thương Tân Tiến? Bạn không cần phải lo lắng nữa, bởi vì Tân Tiến chắc chắn sẽ có chiếc xe đẩy bằng thép không rỉ hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể của bạn. Cho dù bạn làm việc trong nhà bếp, cơ sở y tế, hoặc trong ngành khách sạn, vận chuyển hàng hoá có hiệu quả và hợp vệ sinh là rất quan trọng. May mắn thay, sản phẩm xe đẩy inox của chúng tôi được bán, kết hợp độ bền với việc lau chùi dễ dàng, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những nơi làm việc này. Khi bạn cần vận chuyển các vật dụng cồng kềnh hoặc thực phẩm, xe đẩy hàng Tân Tiến cùng với các tùy chọn khác, chẳng hạn như xe đẩy bằng thép không rỉ của chúng tôi cung cấp một giải pháp an toàn và chắc chắn.

Xe đẩy bằng thép không rỉ với ngăn kéo: Vận chuyển hàng hoá an toàn

Dụng cụ phẫu thuật và các đồ vật khác thường cần vận chuyển vô trùng và an toàn giữa các nhà máy và phường bệnh viện. Xe đẩy inox Tân Tiến đều có ngăn kéo có thanh đựng hàng sáng tạo giúp dễ dàng ổn định xe đẩy. Các bánh xe 75mm trên các mô hình xe đẩy nhỏ hơn của chúng tôi cũng giúp điều hướng qua các khu vực đông đúc. Khi đi qua, đôi khi có nguy cơ đổ hay làm hư hỏng xe đẩy hàng tuy nhiên Tân Tiến đều có biện pháp khắc phục những hư hại này. Các sản phẩm thiết bị inox Tân Tiến cung cấp các giải pháp xe đẩy bằng thép không rỉ an toàn, với các tùy chọn khác nhau, từ hai ngăn kéo nhỏ đến bốn ngăn kéo rộng, với các kệ dưới bổ sung. Những thứ này giúp giữ các vật phẩm quan trọng được cất giấu một cách an toàn.

Xe đẩy inox thức ăn trong khu công nghiệp, nhà hàng, trường học, bệnh viện

Nhân viên bệnh viện, khách sạn và nhà nghỉ thường phải di chuyển một lượng lớn lương thực hoặc trọng tải lớn cùng một lúc. Xe đẩy inox bệnh viện của chúng tôi sẽ làm cho những nhiệm vụ này trở nên đơn giản, với các tùy chọn được thiết kế tùy chỉnh cho một số nhiệm vụ nhất định. Chẳng hạn, xe đẩy inox trong bệnh viện của chúng tôi mang đến 20 khay thức ăn cùng một lúc và cũng có thể được sử dụng để di chuyển mẫu vật hoặc thiết bị bệnh viện. Ngoài xe đẩy inox trên khay và xe đẩy bệnh viện, chúng tôi còn cung cấp một xe đẩy hàng cung cấp để bán, đặc biệt có bánh xe kẽm kẽm, khả năng cho các khay lớn hơn, và đường ray bảo vệ, làm cho nó lý tưởng cho vận chuyển chắc chắn, an toàn hơn. Đối với những công việc tương tự đòi hỏi lượng nhỏ hơn được vận chuyển, xe đẩy hai và ba lớp của chúng tôi có kệ thuận tiện để lưu trữ.

Xe đẩy hàng inox rời

Ở nhiều nơi làm việc, vận chuyển nhanh là điều quan trọng đối với các mặt hàng lớn hơn hoặc thiết bị thực phẩm nặng. Xe đẩy hàng loạt của chúng tôi là hoàn hảo cho nhiệm vụ này. Với một khay dưới cùng có thể tháo rời và có bánh xe 125mm để di chuyển dễ dàng trong những không gian nhỏ, chiếc xe kéo này cho phép vận chuyển hàng hoá cồng kềnh có thể lớn đến 1000mm x 600mm. Một chiếc xe đẩy có trọng tải thấp có thể tải trọng lớn hơn, với cấu kiện bằng thép không gỉ và bộ phận quay vòng. Bạn cũng có thể yên tâm rằng tất cả các xe đẩy bằng thép không gỉ của Sitecraft đều có thể khử trùng một cách dễ dàng, làm cho chúng phù hợp với bất kỳ công việc nào mà sự sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Liên hệ 0916 766 966 - 0914 126 128 để được tư vấn, thiết kế xe đẩy hàng inox theo ý muốn.

Nếu bạn muốn trợ giúp chọn một chiếc xe đẩy inox hoặc xe kéo inox với các tiện ích khác nhau được các chuyên gia ngành của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.