Giới thiệu về Tân Tiến

Công Ty TNHH Kỹ Thương Tân Tiến xin kính chào quý khách!

      - Được thành lập từ những ngày đầu đất nước bước vào thời kỳ kinh tế khởi nghiệp và hội nhập sâu rộng; với không ít thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội, với khát khao cống hiến cho xã hội và đóng góp vào sự phát triển chung của cả nước. Công ty Tân Tiến với tinh thần khởi nghiệp đã không ngừng cố gắng vươn lên phát triển từng ngày và ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường; trở thành thương hiệu hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm inox, thép; các sản phẩm phục vụ xây dựng, xử lý nước, môi trường, thủy lợi, các thiết bị inox công nghiệp, dân dụng…

      - Các sản phẩm của công ty Tân Tiến ngày càng đa dạng, chất lượng không ngừng được cải tiến nâng cao; trang thiết bị, nhà máy hiện đại. Chúng tôi hiện đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường, mang đến sự hài lòng đối với khách hàng.

      - Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu cả nước về lĩnh vực sản xuất, cung ứng các sản phẩm inox và thép. Chúng tôi không ngừng đầu tư công nghệ, con người, vật tư nhằm nâng cao năng lực phục vụ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc. 

      - Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty đặt ra sứ mệnh là phụng sự và đóng góp cho xã hội, cho môi trường và cho đất nước; nên mỗi hành động, mỗi mục tiêu, định hướng đều phải cân nhắc để làm sao phải phục vụ cho sứ mệnh đã đặt ra; nhất quyết không làm những việc đi ngược lại sứ mệnh chỉ vì lợi ích trước mắt.

      - Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh đó, công ty xác định cho mình bốn giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam hoạt động, đó là: 

  • Nhân văn: Cách hành xử, hoạt động và tác phong làm việc trong công ty phải hướng tới những giá trị nhân văn. Nhân văn trong công ty, nhân văn với đối tác, với khách hàng, với môi trường sống, với xã hội, đất nước…
  • Trí tuệ: Hành động phải được thực hiện trên nền tảng là trí tuệ thì sản phẩm, con người mới đi đúng hướng, mang lại giá trị cao 
  • Tận tâm: Trong công ty, từ lãnh đạo đến nhân viên đều phải làm việc với thái độ tận tâm, cống hiến, làm việc từ trái tim. Có như vậy sản phẩm cho ra đến với khách hàng mới chất lượng, hữu ích, giá trị.. được khách hàng tin tưởng, đón nhận
  • Chuyên nghiệp: Để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc trong thời đại công nghiệp 4.0; thì công ty xác định yêu tố chuyên nghiệp là yếu tố tiên quyết. Phải chuyên nghiệp thì mới tạo ra sản phẩm mới đáp ứng được yêu cầu của thị trường, năng suất giá cả mới cạnh tranh và sản phẩm mới tối ưu để khách hàng hài lòng.

      - Với những tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi đặt ra. Cùng với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trong 10 năm qua. Đồng thời là sự đón nhận, ủng hộ, đóng góp của quý đối tác, khách hàng, và đặc biệt là sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn công ty. Công ty Tân Tiến tin tưởng sẽ ngày càng phát triển và đóng góp, phục vụ nhiều hơn nữa cho xã hội, cho cộng đồng và từ đó giúp cho người lao động trong công ty có cuộc sống ngày càng tốt hơn!

Trân trọng cảm ơn!