Bể nước ngầm inox 304

Tạm hết hàng
SKU
BNN/ SUS
Tổng quan sản phẩm

+ Nguyên liệu: SUS 304

+ Thiết kế: Vuông, chữ nhật, trụ

+ Các bộ phận chính: Thân, nắp , đáy, cửa thăm, cửa xả, cửa van, ...

+ Kích thước: Đa dạng theo nhu cầu sử dụng, tích lũy 

+ Ưu điểm: Tiết kiệm không gian, tối ưu thể tích chứa đựng, có thể di chuyển theo kết cấu công trình ...

+ Sản phẩm có tăng cứng với độ chắc chắn, độ bền cao 

+ Giá thành mềm - được sử dụng phổ thông nhất so với bể inox 201 và 316

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Bạn đang có ý định thiết kế và xây dựng hệ thống bể nước ngầm inox 304/316 cho gia đình và nhà xưởng của mình, … Song bạn lại đang phân vân rằng chúng có thực sự đáng để bạn lựa chọn và đầu tư?

Nếu bạn đang phân vân và chưa có đáp án cho câu hỏi này; thì hãy cùng nghe một vài chia sẻ đến từ chuyên gia thiết kế bồn bể của inox Tân Tiến nhé! 

Bể nước ngầm inox

Bể nước ngầm inox được gia công bởi inox Tân Tiến 

Có nên sử dụng hệ thống bể nước ngầm inox 304 hay không ?

Để có thể trả lời cho câu hỏi này bạn cần xác định mục tiêu sử dụng; vị trí không gian chứ đựng nước và khối lượng nước bạn cần dự trữ.

Nên sử dụng bể nước ngầm khi nào?

Với những không gian có diện tính nhỏ hẹp, nhu cầu chứa đựng thể tích nước lớn; thì việc sử dụng các sản phẩm bể ngầm được coi là phương pháp chứa đựng hiệu quả. Chúng sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu với ưu điểm có thể tự do điều chỉnh kích thước của bể theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng. Thứ hai là có thể giảm tải tối đa trọng tải của bể tác động lên phần mái nhà. Đặc biệt là khi hệ thống máy bơm - nguồn nước yếu; số lượng người sử dụng nguồn nước lớn.

Nhược điểm của sản phẩm bể nước ngầm truyền thống

Trên thực tế hệ thống bể nước ngầm theo phương pháp áp dụng cũ chủ yếu được làm bằng gạch bê tông hoặc bằng nhựa. Hai trong số giải pháp này tồn tại khá nhiều nhược điểm như:

+ Bể chịu áp lực kém, nhanh xuống cấp sau thời gian sử dụng ngắn; kết cấu địa chất dễ sụt lún gây nứt vỡ

+ Không đảm bảo vệ sinh an toàn: Bể khi sử dụng một thời gian sẽ bám cặn bẩn; hình thành rong rêu, vi khuẩn. Khi bể bị nứt các chất có hại trong lòng đất có thể ngấm vào bể, ngấm vào nước; gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người

+ Chúng cũng có thể thể trở thành nơi trú ngụ và phân hủy của động vật, côn trùng như chuột, gián, muỗi,…gây ảnh hưởng tới nguồn nước sinh hoạt 

+ Khó vệ sinh do thiết kế truyền thống ra vào bất tiện; thậm chí còn không có hệ thống vòi thoát bên dưới 

+ Cố định, không thể di chuyển khi cần thiết (đối với bể bê tông)

+ Rất khó để có thể xử lý chống thấm khi bể đã bị rò rỉ, sửa chữa tốn kém và mất thời gian 

+ Bể ngầm nhựa thì lại bị cố định và giới hạn về thể tích. Chúng là các sản phẩm được thiết kế sẵn, không linh hoạt; và có phần hạn chế với một số công trình đặc thù.

5 lý do bạn nên sử dụng bể nước ngầm inox 304

Chịu nhiệt, chống ăn mòn tốt, kết cấu vững chắc độ bền cao

Mang bản chất toàn bộ đặc tính cơ lý hóa của vật liệu inox; nên bể ngầm inox 304 có độ bền cao; khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cực hiệu quả.

Ngoài kết cấu thông thường thì bể còn được thiết kế chắc chắn với nhiều dạng kết cấu. Trong đó thì sự xuất hiện và hỗ trợ của các thanh tăng cứng theo các chiều cạnh bể; sẽ giúp bể có thêm độ chắc chắn, vững trãi ngay cả khi có tác động lớn của áp lực.

Sự hỗ trợ của thanh tăng cứng

Kết cấu chắc chắn với sự hỗ trợ của hệ thống thanh tăng cứng

Thân thiện với môi trường, bảo vệ nguồn nước sinh hoạt an toàn 

Bể inox hoàn toàn thân thiện với môi trường với độ kín cao. Chúng giúp nguồn nước được bảo vệ một cách an toàn; không bị tác động xấu của các loài vật, côn trùng. Chúng giúp nguồn nước không bị biến đổi; không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ngấm các chất độc hại từ sự cố nứt, vỡ, ngấm như bể bê tông.

Tối ưu hóa thể tích chứa nước, tối ưu diện tích không gian bề mặt 

Với nhu cầu sử dụng lớn, bể inox hoàn toàn có thể đáp ứng với từng yêu cầu cụ thể. Chúng hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu hóa thể tích chứa nước; giúp bạn sử dụng giải pháp theo đặc điểm thiết kế và điều kiện thực thế của công trình. 

Việc sử dụng bể ngầm inox còn giúp bạn tối ưu hóa diện tích không gian bề mặt thực tế; đặc biệt với những công trình có diện thích nhỏ hẹp.

Cơ động, đa mẫu mã 

Ngoài thiết kế dạng vuông, chữ nhật thì bể nước ngầm dạng trụ cũng là những mẫu mã được quý khách hàng lựa chọn khá nhiều. 

Và khác với bể bê tông, bể inox ngầm khá cơ động. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển chúng đến vị trí sử dụng thuận tiện hơn; nếu kết cấu công trình của bạn thay đổi. 

Dễ dàng vệ sinh

Khác với các sản phẩm bể truyền tống, bề nước ngầm inox có thể vệ sinh dễ dàng; quá trình vệ sinh cũng nhanh chóng hơn rất nhiều vì tính chất bề mặt chúng trơn; các loại rong rêu và bụi bẩn khó bám trụ

Giá thành phù hợp - Tiết kiệm chi phí

Trong các dạng bể nước ngầm inox thì bể nước inox 201 được coi là sản phẩm có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên thì khả năng chống ăn mòn và oxi hóa của chúng được đánh giá là kém hơn so với inox 304 và 316. Vậy nên để có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và tính an toàn; thì giải pháp sử dụng bề nước ngầm inox 304 được coi là tối ưu hơn cả với giá thành tầm trung, rẻ hơn inox 316.

Ngoài ra với những đơn vị, công trình đòi hỏi khả năng chống ăn mòn - oxi hóa cao hơn, trong môi trường khắc nghiệt hơn; thì bể nước ngầm inox 316 vẫn là một giải pháp mở đáng để quý khách hàng cân nhắc và chọn lựa.

Thiết kế cơ bản của bể nước ngầm inox 304 hiện nay 

Các bộ phận chính:

Với một sản phẩm bể nước ngầm thông thường chúng bao gồm các bộ phận chính:

+ Thân bồn

+ Nắp bồn

+ Đáy bồn

+ Cửa thăm 

+ Cửa xả

+ Cửa van 

Bồn inox thành phẩm

Bể nước ngầm inox hoàn chỉnh

Bể inox thành phẩm với nhiều kích thước khác nhau

Với thiết kế cơ bản, bạn hoàn toàn có thể:

+ Chứa đựng nguồn nước với dung tích thể tích lớn 

+ Có thể kiểm tra bể đơn giản, dễ dàng  

+ Kiểm soát mức nước thông qua cửa thăm mà không cần đến cửa chính 

+ Thuận tiện tháo nước, vệ sinh bể một cách triệt để

+ Sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của hệ thống bơm nước 

+ Có thể di chuyển bể đến vị trí mới theo thiết kế nhà xưởng, nhà ở, …

Lưu ý:

+ Bể inox chữ nhật, vuông thường dễ thi công hơn; ưu điểm tiết kiệm không gian

+ Bể dạng trụ khó thi công hơn nhưng được dùng với những môi trường cần chịu áp lực cao

+ Hoàn toàn có thể thay đổi hình dạng, thiết kế bể theo yêu cầu của từng công trình cụ thể. Tuy nhiên để đảm bảo toàn bộ công năng của bể, cần tìm các đơn vị gia công – lắp đặt chuyên nghiệp; để có thể đạt được hiểu quả cao nhất với chi phí phù hợp.

Về cơ bản với những ưu điểm riêng biệt thì bể nước ngầm inox 304 vẫn được coi là một trong những giải pháp hữu ích; giúp tiết kiệm tối đa không gian - chi phí, đáng để bạn đầu tư. Ngoài ra thì giải pháp sử dụng bể nước ngầm inox nổi, dạng kê hoặc treo cũng là những phương án mà bạn có thể tham khảo thêm nếu điều kiện cho phép.

Nếu bạn vẫn còn phân vân và đang cần tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về sản phẩm về bể nước ngầm inox 304. Đừng ngần ngại đội ngũ kỹ thuật inox Tân Tiến luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 theo thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Website: Inoxtantien.vn

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube:Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bể nước ngầm inox 304