Các bước lắp đặt bể inox ngầm đúng quy cách

Còn trong kho
SKU
BN - SUS/1
Tổng quan sản phẩm

+ Bể inox ngầm

+ Chất liệu: Inox 304/316/201

+ Bể dạng hộp hoặc chữ nhật 

+ Ứng dụng: Đựng nước sinh hoạt 

+ Bể dung tích đa dạng 

+ Sản phẩm được lắp đặt dưới lòng đất 

+ Ưu điểm: Tiết kiệm không gian mặt đất

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Thiết kế một bể inox ngầm nhằm lưu trữ nước và bảo vệ công trình xây dựng là việc làm hiện đại và phổ biến trong mỗi công trình xây dựng hiện nay.

Việc thiết kế lên một sản phẩm bể inox 304 ngầm kiên cố vững chắc như vậy phải trải qua rất nhiều các công đoạn từ khảo sát đo đạc đến kĩ thuật sản xuất . Ngoài ra bước cuối cùng khi hoàn thiện đặt bể xuống cũng không kém phần quan trọng. Để cho sản phẩm bể inox luôn đạt chất lượng hoàn hảo nhất Tân Tiến xin tư vấn cách xây dựng ở bài viết dưới đây:

Các bước lắp đặt bể inox ngầm đúng quy cách:

Kiểm tra, dọn vệ sinh mặt bằng bể inox xây. Hút và thấm sạch nước ở bên trong nếu có.

Kiểm tra đáy của bể xây phải đảm bảo chắc chắn và bằng phẳng.

Hạ bể inox xuống. Căn chỉnh sao cho khe hở của 4 cạnh cân bằng giữa bể xây và bể inox.

Sau khi căn chỉnh xong sẽ tiến hành bơm nước vào bể. Nước dâng lên đến đâu, thì chèn cát xi khô lên đến đó. Tỷ lệ cát xi sẽ là 1 xi măng – 7 cát.

Công đoạn hạ và chôn bể cố định

Lắp đặt bể inox ngầm

Bể inox ngầm chứa nước có cấu trúc và thiết kế hoàn toàn khác so với các loại bể inox được sản xuất có sẵn trên thị trường. Vì thế , việc hạ chôn bể inox ngầm xuống lòng đất cũng cần đòi hỏi kĩ thuật phức tạp hơn; vì không phải cứ xảy ra tình trạng rò rỉ hay có trục trặc gì là có thể lấy bể lên sửa chữa được. Vì thế từ việc khảo sát, thiết kế đến hạ chôn bể inox ngầm cũng đòi hỏi kĩ thuật chính xác cao

+ Khi bể thành phẩm đã được chuyển đến công trình cần phải kiểm tra tổng quan các chi tiết khi yêu cầu sản xuất.

+ Tiến hành hạ bể cần dọn dẹp sạch các chướng ngại vật trong lòng bể betong, vét sạch nước nếu có, kiểm tra mặt bằng đáy bể xem có bằng phẳng hay không, yêu cầu đầu tiên là đáy bể betong phải bằng phẳng.

+ Đưa bể xuống, chỉnh làm sao cho bể inox cân khe hở của thành bể inox và bể betong xây

+ Bơm nước sạch vào trong bể inox, bơm nước vào tới đâu thì trộn ximang cát nhồi vào tới đó, vừa bơm vừa chèn ximang cát đến khi đầy tới mặt bể

+ Bể inox cần phải bơm đầy nước trong thời gian 5-7 ngày nhằm mục đích cho xi-măng khô và giúp cố định tình trạng phình inox.

Một vài lưu ý

– Trường hợp chưa sử dụng bể inox ngầm ngay sau khi lắp đặt, nước bên trong bể phải luôn đầy để đảm bảo cho áp xuất bên trong và ngoài bể cân bằng.

– Khi lắp đường ống bắt buộc phải lắp lỗ thông hơi lên trên mặt nền thông thoáng. Nếu không lắp lỗ thông hơi thì sẽ xảy ra tình trạng áp suất nước khi bơm lên không cân bằng, gây ra móp méo, hay hư hỏng bể inox.

– Nếu lắp phao điện để sử dụng cho mục đích chống cạn bể (không bị cháy máy bơm khi hết nước) thì phải dùng dòng điện âm (pha mát). Nghiêm cấm sử dụng dòng điện dương (pha lửa) sẽ gây tình trạng rỏ rỉ điện khi nước tràn tiếp xúc vào phao điện.

– Nước sử dụng phải đảm bảo nước sạch theo tiêu chuẩn 02 Việt Nam.

– Nếu quý khách không thực hiện theo hướng dẫn như trên, thì phía Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố.

Bể inox ngầm được lắp đặt hoàn chỉnh

Mua bể inox chất lượng tại Hà Nội

Inox Tân Tiến chuyên nhận gia công bể inox, bể nước inox, bể chiết xuất inox,.. chất lượng cao hay các bồn inox đựng hóa chất, chất thải. Đảm bảo chất lượng cao, uy tín, thời gian giao hàng đúng hẹn; và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2000 với những đặc điểm.

Với đội ngũ thợ cơ khí giàu kinh nghiệm, công nghệ máy móc dây chuyền gia công hiện đại. Tân Tiến tự tin rằng mình là địa chỉ gia công bể inox vượt trội về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã, đảm bảo được lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Các bước lắp đặt bể inox ngầm đúng quy cách