Có nên làm tủ bếp inox 304 hay không? Mua ở đâu uy tín?

Còn trong kho
SKU
TB- SUS/304
Tổng quan sản phẩm

+ Tủ bếp inox 304

+ Chất liệu: Inox 304

+ Kích thước theo yêu cầu của khách hàng 

+ Thiết kế: Tủ chân thông thường và tủ gắn tường 

+ Ưu điểm: Độ bền, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, ...

+ Kiểu dáng: Tủ inox 100%; tủ inox cánh kính, tủ inox mặt đá, tủ inox nhưa giả gỗ, ...

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Với thời tiết môi trường nóng ẩm ở nước ta thì các vật dụng đồ nội thất cần phải được lựa chọn kỹ càng, cẩn thận; để tránh ẩm mốc, mối mọt làm ô nhiễm môi trường sống của mọi người trong gia đình. Đặc biệt tủ bếp là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước và các chất làm cho vật dụng đồ dùng dễ bị hư hỏng nhất. Cách lựa chọn tốt nhất là nên sử dụng loại tủ bếp inox 304 để đảm bảo không bị tình trạng ẩm mốc, mối mọt xảy ra.

Tủ bếp inox 304 có bền không? Có nên làm tủ bếp inox 304 hay không?

Mọi người thường hay lầm tưởng tủ bếp inox 304 được cấu tạo 100% là bằng inox. Nhưng thực tế thì inox 304 chỉ được dùng làm thùng tủ bếp. Bởi inox có nhược điểm là độ thẩm mỹ không cao do có màu kim loại inox làm cho tủ bếp không được đẹp.Chính vì vậy giải pháp ở đây được đưa ra là thùng tủ bếp thì sử dụng inox 304 còn mặt cánh tủ bếp sử dụng các loại gỗ, vật liệu khác như: Sồi mỹ,  gỗ sồi nga, xoan đào, Acrylic, Laminate…vvv Đây được coi là giải pháp tuyệt vời nhất giúp giải quyết vấn đề về thẩm mỹ và độ bền tủ bếp inox hiện nay.

Thùng tủ bếp inox 304 cao cấp

Thùng tủ bếp được làm bằng kim loại inox 304 cao cấp có độ bền cực cao sử dụng được trong một thời gian dài.

Với chất liệu inox 304 làm tủ bếp bạn sẽ không còn lo lắng về độ bền của tủ bếp

Tủ bếp inox 304 thẩm mỹ

Các loại mặt cánh tủ dành cho tủ bếp inox 304

Mặt cánh tủ bếp có thể được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp hay nhiều loại vật liệu khác

- Cánh tủ bếp inox được làm bằng gỗ tự nhiên óc chó cao cấp

- Cánh tủ bếp inox được làm bằng gỗ sồi Mỹ tự nhiên

- Cánh tủ bếp inox được làm bằng gỗ sồi nga tự nhiên sơn hoàn thiện sơn PU

- Cánh tủ bếp inox được làm bằng chất liệu acrylic cao cấp

Vì vậy có thể khẳng định làm làm tủ bếp inox 304 vẫn đẹp, vẫn đảm bảo thẩm mỹ và sự tinh tế của nó; Vẫn đảm bảo được công năng sử dụng phù hợp với mọi gia đình nên câu trả lởi ở đây là “CÓ NÊN LÀM TỦ BẾP INOX”

Ưu điểm vượt trội tủ bếp inox 304

Ưu điểm tủ bếp inox 304 cao cấp có độ bền trên 20 năm mà bạn nên biết:

Tủ bếp inox có độ bền vượt trội: So với các loại tủ bếp khác như tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp; thì loại tủ bếp inox có độ bền vượt trôi so với các mẫu tủ bếp khác. Do không bị ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh tác động; nên với giá thành hơi cao một chút thì bù lại bạn lại có một  mẫu tủ bếp có độ bền cực cao.

Tủ bếp inox không cong vênh, nứt nẻ hay chịu nhiệt: Mẫu tủ bếp inox 304 không bị cong vênh, nứt nẻ như các mẫu tủ bếp gỗ khác. Tủ bếp inox 304 ít bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Có thể chịu nhiệt cao.

Tủ bếp inox 304 không bị mối mọt: Đây là điều đương nhiên bởi inox là khắc tinh của những loại mối mọt.

Tủ bếp inox 304 với tính thẩm mỹ bóng sáng nổi bật

Lưu ý: 

Tủ bếp inox chịu nước 100%: Đây cũng được coi là loại tủ bếp có thể chịu được nước tốt nhất hiện nay, với những phòng bếp gia đình có độ ẩm ướt cao thường xuyên tiếp xúc với nước thì đây là một lựa chọn tốt nhất.

Tủ bếp inox mẫu mã đa dạng: Chất liệu inox dùng để làm thùng tủ bếp còn mặt cánh gỗ tự nhiên đến mặt cánh gỗ công nghiệp; nên không còn lo nắng về sự đơn điệu trong mẫu tủ bếp inox.

Tủ bếp inox 304 dễ vệ sinh thân thiện môi trường: Do được cấu tạo từ inox nên có thể vệ sinh dễ dàng bằng nước hoặc các loại hóa chất; mà không làm ảnh hưởng đến tủ bếp và rất thân thiện với môi trường

Những gia đình muốn làm một bộ tủ bếp inox 304 có độ bên cao; nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sử dụng thùng tủ bếp bằng inox 304, mặt cánh sử dụng các loại gỗ hoặc Laminate, Acrylic, gỗ sồi nga, xoan đào, sẽ giải pháp tuyệt vời cho các phòng bếp.

Những mẫu tủ bếp inox 304 đẹp hiện nay có những loại nào?

Như đã phân tích ở phần trên thì tủ bếp inox cũng được phân loại thành nhiều loại dự theo chất liệu sử dụng khác nhau như sau đây là một số mẫu tủ bếp inox khác nhau.

- Tủ bếp inox nguyên bản 100%

- Tủ bếp inox cánh gỗ sồi Nga

- Tủ bếp inox cánh Laminate

- Tủ bếp inox cánh Acrylic

- Tủ bếp inox cánh kính 

Địa chỉ làm tủ bếp inox 304 tại Tân Tiến

Tân Tiến là địa chỉ uy tín chuyên thi công tủ bếp inox 304 theo phương pháp mới đảm bảo chất lượng; mẫu mã tủ bếp đẹp có độ bền cao nhất. Với các mẫu tủ bếp inox của chúng tôi  hiện nay được làm bằng inox 304 được chấn gấp thủy lực bằng máy chấn thủy lực; tạo cho tủ bếp inox có sự thẩm mỹ, tính tế cao hơn so với các mẫu tủ bếp inox thông thường.

Tất các mẫu tủ bếp inox 304 của inox Tân Tiến dưới đây mang ý tưởng tham khảo về các mẫu tủ bếp inox 304 hiện đại. Đây là những gợi ý tốt nhất về những ý tường thiết kế làm tủ bếp inox hiện đại. Còn thực tế sau khi khảo sát mặt bằng phòng bếp của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ có bản vẽ chi tiết về chiếc tủ bếp inox cho bạn chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

sợ q
0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Có nên làm tủ bếp inox 304 hay không? Mua ở đâu uy tín?