Gia công cắt chấn tấm theo yêu cầu tại Hà Nội

Còn trong kho
SKU
CTT-SUS
Tổng quan sản phẩm

+ Gia công cắt chấn tấm inox theo yêu cầu 

+ Với tạo hình đa dạng, đa yêu cầu kỹ thuật 

+ Bất chấp sản phẩm tấm có độ dày - mỏng khác nhau

+ Sản phẩm thẩm mỹ, được gia công từ hệ thống máy móc hiện đại như: Máy cắt laser, máy đột dập - gấp - chấn đa chức năng 

+ Cam kết đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, tiến độ đơn hàng 

0,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Gia công cắt chấn inox là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công các sản phẩm từ kim loại tấm. Nhờ một lực mạnh từ máy chấn lên tấm phôi kim loại và được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo đã được yêu cầu sẵn. Cùng tìm hiểu chi tiết về gia công cắt chấn tấm inox theo yêu cầu qua bài viết này nhé!

Gia công chấn bẻ thường được thực hiện bởi các loại máy chấn công nghiệp có công suất cao. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, đẹp, hoàn hảo nhất. Một số loại máy chấn chất lượng phải kể đến như: Amada (Nhật), Bystronic (Thụy Sĩ), Trump (Đức),…

Đặc điểm và ưu điểm của gia cắt chấn inox

Đặc điểm của máy chấn inox

Máy gia công chấn inox có hiệu suất làm việc cao nhờ điều khiển động lực bằng lập trình. Máy chấn inox có các chi tiết tương đối phức tạp với độ chính xác rất cao nhờ vào hệ thống dao chấn và cấu trúc bền vững của máy. Có thể:

– Chấn được số lượng inox tấm lớn trong một lần.

– Độ chính xác góc chấn cao.

– Lực chấn tối đa có thể lên đến 200 tấn.

– Góc chấn có độ chính xác cao trên toàn bộ chiều dài của inox tấm và đảm bảo tính thẩm mỹ do các hệ thống bên dưới đẩy lên.

– Về tốc độ chấn cũng rất nhanh và an toàn.

– Chiều dài chấn lên tới 4m

– Lập trình thì đơn giản nên rất phù hợp để sản xuất hàng loạt hay sản xuất đơn chiếc.

Ưu điểm của gia công cắt chấn tấm inox theo yêu cầu

Tốc độ máy nhanh: Với công suất máy hoạt động mạnh lên đến hàng ngàn độ C nên máy có tốc độ chấn dập nhanh, kèm theo đó là độ ổn định lớn, thực hiện trong nhiều giờ liền mà không lo chập cháy, nên rút ngắn thời gian sản xuất, không tốn nhiều nhân công.

Khả năng dập chính xác: với các loại máy chấn tấm dập hiện đại như amada (Nhật), Bystronic (Thụy Sĩ),  Trump (Đức),… cho độ chính xác cao ngay cả phần khó nhất là góc chấn.

Chấn được số lượng lớn: Với chỉ một vài các thao tác đơn giản là đã có ngay số lượng lớn chi tiết cần dùng cho công đoạn tiếp theo, nhanh hơn gấp nhiều lần so với làm bằng các loại máy khác.

Lực chấn mạnh: tối đa lên tới 200 tấn với chiều dài chấn là 4m, thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát, nên đảm bảo không bị mất góc các chi tiết, tạo nét nghệ thuật cho máy.

Gia công trên nhiều chất liệu: tùy vào yêu cầu và đặc tính của tấm inox và người sản xuất lựa chọn chất liệu cho phù hợp. 

Sản phẩm ứng dụng từ gia công cắt chấn tấm inox

Những sản phẩm từ gia công cắt chấn tấm theo yêu cầu được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, từ các ngày sản xuất máy móc, chi tiết máy, thiết bị công nghiệp, và trong các lĩnh vực xây dựng.

Ngoài ra còn được ứng dụng để làm nẹp trang trí, chân bàn ghế inox, quầy kệ, tủ, ốp tường inox… 

Địa chỉ gia công cắt chấn tấm theo yêu cầu

Tân Tiến là công ty chuyên về lĩnh vực gia công cơ khí, với đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí; và được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc gia công cơ khí.

Quy trình gia công chấn dập chi tiết, rõ ràng được giám sát tỉ mỉ; nhằm kiểm soát tốt về chất lượng cho từng sản phẩm, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc; mà những loại công cụ gia công thông thường khó thực hiện được.

Để nhận được sản phẩm gia công cắt chấn inox trong ngày. Quý khách vui lòng cung cấp những yêu cầu mà quý khách mong muốn chúng tôi gia công như: bản vẽ, kích thước, phôi…. Để chúng tôi có thể nhanh chóng báo giá và tiến hành làm sản phẩm cho quý khách một cách sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Gia công cắt chấn tấm theo yêu cầu tại Hà Nội