Khay inox 304 có nắp đậy

Còn trong kho
SKU
K - SUS
Tổng quan sản phẩm

Khay inox sus 304 là vật dụng không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp. Công dụng chính của sản phẩm này là chứa đựng thức ăn, chia thức ăn thành các suất riêng biệt. Chúng ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh: đến giờ ăn, mỗi người cầm trên tay 1 chiếc khay làm bằng inox. Khay inox 304 5 ngăn được sử dụng rộng rãi hơn cả, nhất là loại khay inox 304 có nắp đậy.

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Khay inox sus 304 là vật dụng không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp. Công dụng chính của sản phẩm này là chứa đựng thức ăn, chia thức ăn thành các suất riêng biệt. Chúng ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh: đến giờ ăn, mỗi người cầm trên tay 1 chiếc khay làm bằng inox. Khay inox 304 5 ngăn được sử dụng rộng rãi hơn cả, nhất là loại khay inox 304 có nắp đậy.

Khay Inox SUS 304 là gì?


 Khay inox sus 304 là vật dụng đựng thức ăn. Chúng có dạng hình chữ nhật hoặc hình tròn. Xung quanh là những đường bo tròn, không để thừa một góc cạnh nào. Bên trong được chia thành các ngăn khác nhau, có thể là: 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn.

Ứng dụng của khay inox hình chữ nhật phổ biến hơn khay inox hình tròn. Trước kia, trên thị trường chỉ có duy nhất 1 dòng khay inox không có nắp đậy. Xã hội càng phát triển, vấn đề an toàn thực phẩm càng được chú trọng hơn trước. Để bảo đảm vệ sinh tốt nhất cho thức ăn, các nhà sản xuất inox cho ra mắt dòng sản phẩm mới toanh “khay inox 304 có nắp”.

Ưu điểm của khay inox 304


Trước kia, mọi người thường đựng thực phẩm trong các loại khay nhựa hoặc khay dùng 1 lần. Tuy nhiên, điều này không hề có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy, khay nhựa ngày càng mất vị thế trên thị trường.

Bạn thử tưởng tượng xem: thức ăn sôi nóng đựng trong khay nhựa sẽ độc hại đến nhường nào. Nhựa là vật liệu chịu nhiệt rất kém, dễ bị ăn mòn khi gặp phải nước sôi, dầu mỡ, hoặc các loại thực phẩm sôi nóng khác.

Một khi đã bị ăn mòn, chất liệu nhựa sẽ thải ra bên ngoài 1 số chất độc hại khác. Có thể mắt thường không nhìn thấy được. Những chất này ngấm vào thức ăn, vô hình chung gây hại cho con người qua đường ăn uống. Chất độc của nhựa là 1 trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư.

Đối với khay inox sus 304, đặc biệt là loại khay inox 304 có nắp đậy, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm. Dù bạn có đổ nước sôi, dầu mỡ nóng, hay bất kỳ loại thực phẩm sôi nóng nào đi nữa, thì khay inox 304 vẫn bền vững tuyệt đối. Sở dĩ như vậy là do khay inox 304 có tính chống ăn mòn và chống oxy hóa.

Khay inox 304 có những loại nào?

  • Khay inox 304 1 ngăn
  • Khay inox 304 2ngăn
  • Khay inox 304 3ngăn
  • Khay inox 304 4 ngăn
  • Khay inox 304 5 ngăn
0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Khay inox 304 có nắp đậy