Phụ kiện ống inox vi sinh: lựa chọn nhãn hàng nào cho chất lượng tốt?

Còn trong kho
SKU
PKDUCT/SUS-VS
Tổng quan sản phẩm

+ Phụ kiện ống vi sinh inox

+ Chất liệu inox: 304/316

+ Sản phẩm yêu cầu khả năng chống ăn mòn, oxi hóa cao 

+ Yêu cầu độ thẩm mỹ nổi bật

+ Ứng dụng: Công nghiệp thực phẩm, chế biến, y tế, ...

+ Sản phẩm đa dạng về chủng loại - phụ kiện 

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

1. Phụ kiện ống inox vi sinh là gì?

 Với xu thế phát triển không ngừng của xã hội trong thời buổi hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm có cấu trúc từ chất liệu thép không gỉ sẽ mang lại sự hiện đại và chuyên nghiệp cho bất cứ ngành nghề nào, lĩnh vực nào. Đương nhiên, ống inox vi sinh cũng là một trong những phát minh quan trọng của vật tư xây dựng, giúp loại bỏ những vấn đề bất cập của ngành như tình trạng hoen gỉ, oxy hóa, mất an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giúp đáp ứng nhiều các tiêu chuẩn quan trọng khác.

Phụ kiện ống vi sinh inox

Phu kiện ống inox vi sinh được hiểu là các thiết bị hỗ trợ thi công đường ống vi sinh được làm từ inox 201, inox 430, inox 304 hoặc inox 316. Dù là mác thép nào thì chúng đều được đánh bóng toàn bộ bề mặt trong quá trình gia công sản phẩm. Bạn có thể thấy rõ được vẻ sáng bóng, bắt mắt ở bất cứ góc độ nào từ phụ kiện ống inox vi sinh. 

Tác dụng của công tác đánh bóng bề mặt ống là ngăn ngừa một cách tối ưu các chất bám dính làm cản trở quá trình lưu thông dung dịch được dẫn, từ đó đảm bảo tính vệ sinh, an toàn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và kéo dài thời gian sử dụng đường ống.

Như vậy, điểm khác nhau cơ bản giữa phụ kiện inox thông thường với phụ kiện inox vi sinh thực chất là ở mức độ đánh bóng bề mặt.

2. Các phụ kiện inox vi sinh phổ biến

Do nhu cầu sử dụng vô cùng đa dạng, nên các thiết bị inox vi sinh cũng được sản xuất với nhiều kích thước và mẫu mã để phục vụ cho nhiều hạng mục khác nhau. Một số sản phẩm điển hình:

- Ống inox vi sinh

- Hộp inox vi sinh

- Rắc co vi sinh

- Van, co, tê, bầu giảm vi sinh các loại

- Khớp nối, ống nối vi sinh các loại

- Nắp chụp, giăng cao su

- Cùm, giá đỡ, thanh ren inox

Các sản phẩm này xuất hiện trong cả hoạt động y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, tiêu dùng, sản xuất lương thực, sản xuất bia rượu, sữa, môi trường hóa học, hóa chất,..

3.  Lựa chọn nhãn hàng inox nào cho chất lượng tốt?

Chất lượng luôn luôn là tiêu chí để quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn sản phẩm của một đơn vị hay không.Chính vì vậy mà công ty Tân Tiến không thể lơ là yếu tố độ bền và tính tiện ích của các thiết bị inox vi sinh, bao gồm cả ống vi sinh, hộp vi sinh, bồn bể vi sinh, mặt bích vi sinh và hàng tá các sản phẩm cùng loại khác.

Phụ kiện ống vi sinh inox 304

Lợi thế của Tân Tiến là sở hữu hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển bậc nhất. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế cực kỳ sáng tạo, linh hoạt trong quá trình gia công và kiểm tra chất lượng sản phẩm, am hiểu nguyên lý vận hành, các thông số tiêu chuẩn nên sản phẩm làm ra có độ chính xác cao nhất, luôn sáng bóng - bền đẹp và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Hãy đến với Tân Tiến để thấy những cam kết của chúng tôi hoàn toàn là sự thật. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Phụ kiện ống inox vi sinh: lựa chọn nhãn hàng nào cho chất lượng tốt?