Tủ cứu hỏa inox giúp PCCC

Còn trong kho
SKU
CH - PCCC
Tổng quan sản phẩm

Tủ cứu hỏa inox là thiết bị cần thiết đối với mọi công trình. Inox Tân Tiến đơn vị hàng đầu chuyên gia công và lắp đặt các loại tủ cứu hỏa theo yêu cầu của khách hàng. Hãy để chúng tôi góp phần bảo vệ công trình của bạn.

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Tủ cứu hỏa inox là thiết bị cần thiết đối với mọi công trình. Inox Tân Tiến đơn vị hàng đầu chuyên gia công và lắp đặt các loại tủ cứu hỏa theo yêu cầu của khách hàng. Hãy để chúng tôi góp phần bảo vệ công trình của bạn.

Tủ cứu hỏa inox là gì?


Tủ cứu hỏa hay còn gọi là tủ phỏng cháy chữa cháy là một loại tủ chuyên dụng để lưu giữ và bảo quản các phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy, phụ vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy khi cần thiết. Các thiết bị được bảo quản trong tủ cứu hỏa bao gồm vòi chữa cháy, bình chữa cháy, còi báo động, búa thoát hiểm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tủ cứu hỏa với mẫu mã và kích cỡ đa dạng. Khi lắp đặt với số lượng lớn và có những yêu cầu đặc biệt trong thiết kế khách hàng nên đặt hàng tủ chữa cháy để có sản phẩm phù hợp nhất đồng thời nhận được mức giá tốt nhất.

 Tủ cứu hỏa hiện nay là thiết bị cần thiết tại mỗi công trình xấy dựng như nhà máy, xí nghiệp, công ty, trường học, tòa nhà, chung cư, bệnh viện, nhà ga, trung tâm thương mại, sân bay… Càng những nơi tập trung đông đúc dân cư thì yêu cầu về đảm bảo an toàn càng cao và việc lắp đặt các tủ cứu hỏa càng cần thiết.

Thông tin sản phẩm tủ cứu hỏa inox

 • Tên sản phẩm: Tủ cứu hỏa
 • Chất liệu mác thép: Inox SUS 304
 • Kích thước: Gia công theo yêu cầu
 • Xuất xứ: Nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và gia công tại nhà máy inox Tân Tiến tại Việt Nam.
 • Giá thành: Liên hệ
 • Thời gian giao hàng: Tùy yêu cầu và số lượng đặt hàng chi tiết được đính kèm trong bảng báo giá.
   

Đặc điểm của tủ cứu hỏa inox?


 Tùy vào yêu cầu sử dụng và địa điểm sử dụng mà các loại tủ cứu hỏa lại có kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của người đặt hàng. Mỗi loại tủ cứu hỏa với kích thước và yêu cầu khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Vì thế để nhận báo giá tủ cứu hỏa khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh qua số điện thoại trên màn hình.

 • Cấu tạo cơ bản của tủ cứu hỏa bao gồm khung tủ, cánh tủ, đinh tán chốt. Tủ có thể được chia ngăn hoặc không chia ngăn tùy theo yêu cầu thiết kế.
 • Cánh cửa tủ được thiết kế cho phép người dùng có thể nhấc khỏi bản lề trong trường hợp khẩn cấp.
 • Tủ chữa cháy được làm từ inox 304 có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt giúp bảo quản an toàn nhất cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chất liệu inox bền bỉ có khả năng chịu nhiệt lớn, không cháy vì vậy đặc biệt phù hợp cho công tác phòng cháy chữa cháy.
 • Tủ cứu hỏa được sơn tĩnh điện màu đỏ. Ánh sáng màu đỏ là ánh sáng ít bị khúc sạt nhất vì vậy cho khả năng dễ quan sát đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp. Vì vậy màu đỏ thường dược sử dụng để mô tả cho các biển báo nguy hiểm hay khẩn cấp.
0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tủ cứu hỏa inox giúp PCCC