Chi tiết kích thước thép hộp 304, 201 tại Hà Nội

Còn trong kho
SKU
KT SUS/H-1
Tổng quan sản phẩm

+ Hộp inox: 201/304/316

+ Phân loại: Công nghiệp và công nghệ

+ Hình dạng: Vuông và chữ nhật

+ Độ dài tiêu chuẩn: 6m

+ Ứng dụng: Tăng cứng - bổ trợ; gia công các sản phẩm: Lan can, cầu thang, giá - kệ inox

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Các loại thép hộp inox được ứng dụng nhiều trong đời sống. Chính vì vậy Công ty TNHH Tân Tiến sản xuất các sản phẩm inox chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Mọi sản phẩm thép hộp inox 304 tại Tân Tiến luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về giá trị mang lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại inox, phụ kiện inox, tấm, cuộn, ống, hộp inox... xin liên hệ đến Công ty inox Tân Tiến để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất 0916 766 966.

Thép hộp inox là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong công nghiệp chế biến, lắp ráp và ứng dụng kĩ thuật.

Thép hộp inox với độ sáng bóng thẩm mỹ

Thép hộp inox là gì?

Với cấu tạo tương tự thép ông, thép hình và thép tấm, thép hộp inox là loại vật liệu sử dụng phổ biến trong công nghiệp với quy trình bao gồm: xử lý nguyên liệu, taoh dòng thép nóng chảy, đúc kết nhiên liệu sau đó phôi và cán. Sau quá trình xử lí trên thép sẽ được đưa tới nhà máy đóng hộp.

Thép hộp dùng để làm gì?

Với đặc trưng thiết kế, thép hộp inox được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng công nghệ, công nghiệp với những ưu điểm và tính năng vượt trội so với sắt và các loại kim loại khác. Có thể liệt kê các ứng dụng của thép hộp inox như sau: làm kết cấu dầm thép, làm khung sườn mái nhà, làm tháp ăng ten, tháp truyền thanh…Ngoài ra, loại thép hộp inox còn được sử dụng làm khung ô tô, các loại ứng dụng khác trong ngành cơ khí.

Những ưu điểm của thép hộp inox

Thép inox hộp có những ưu điểm vượt trội với giá thành thấp bởi nguyên liệu chế tạo ra sản phẩm là những nguyên liệu dễ kiếm vì vậy giá thép hộp không cao, phù hợp được với nhiều nhu cầu phát sinh của từng đối tượng khách hàng.

Ngoài giá thành, tuổi thọ trung bình của sản phẩm thép hộp tương đối cao, khoảng trên 50 năm tùy thuộc vào điều kiện môi trường và thời tiết nơi xây dựng.

Với hai yếu tố quan trọng trên thì rõ ràng, thép hộp inox nhận thêm được một ưu điểm nữa đó là khả năng bảo trì sẽ được hạn chế. Bạn sẽ không phải bỏ phí bảo trì quá nhiều khi sản phẩm có độ bền cao.

Chi tiết kích thước thép hộp inox 304, 201

Inox là chất liệu ngày càng trở thành ưu thế hiện nay, vì vậy anh chị em của inox như ống tròn inox, ống hộp inox, cây đặc inox,.. xuất hiện với đa dạng chủng loại. Cũng chính vì lí do đó, việc thiết kế các sản phẩm inox là cả một quá trình tính toán tỉ mỉ và chi tiết để giảm tối thiểu nhưng chi phí cũng như sự dư thừa không cần thiết góp phần đơn giản hóa công đoạn phía sau. Vì thế các kích thước cơ bản của hộp inox là những con số vô cùng quan trọng.

Bảng kích thước hộp inox dạng công nghiệp

Mua các loại hộp inox 304, 316,201 ở đâu?

Công ty TNHH Kỹ Thương Tân Tiến là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và sản xuất mang đến thị trường các sản phẩm vật tư inox 304, 201, 316 chất lượng cao.

Với tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp đặt lên trước hết, các sản phẩm của Inox Tân Tiến mang những giá trị song hành với giá tiền bạn bỏ ra, lao động và thu nhận không chỉ niềm tin mà cả những công trình công nghiệp kiên cố.

Các loại thép hộp inox 304, 316, 201 ở Tân Tiến có những đặc điểm nổi bật sau:

+ Về chủng loại, đa dạng, phong phú với các thép hộp inox gồm 3 loại: 304, 201 và 316

+ Về kích thước: Đủ loại từ 8.8mm đến 100mm và tuỳ loại kích thước do yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ có những bộ phận lắp ráp chuẩn và nhanh khi thực hiện

Về kích thước: chiều dài từ 3-9m có thể thay đổi theo sự lựa chọn của khách hàng

+ Các sản phẩm được gia công theo quy cách, cắt theo yêu cầu của khách hàng

+ Ứng dụng: Sử dụng trong trang trí, ngành chế tạo cơ khí, khuôn mẫu… 

Các loại sản phẩm inox tại Tân Tiến có chất lượng cao Công ty TNHH kỹ thương Tân Tiến là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn các sản phẩm công nghiệp kim loại chất lượng cao. Thép hộp inox 304 các loại được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tạo nên uy tín cho thương hiệu. 

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Website: Inoxtantien.vn

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chi tiết kích thước thép hộp 304, 201 tại Hà Nội