Đơn vị sản xuất, gia công bồn chứa hóa chất inox tại Hà Nội

Còn trong kho
SKU
BCSUS/HC
Tổng quan sản phẩm

+ Tên: Bồn chứa hóa chất inox.

+ Dung tích bồn chứa: 0.1m3 – 200m3

+ Vật liệu: SUS316/304

+ Độ dày theo yêu cầu

+ Màu sắc: Đối với các loại vật liệu SUS316 – SUS304 sau khi chế tạo được làm sạch bằng axit và đánh bóng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thời gian bảo hành 12 tháng

+ Lĩnh vực sử dụng: Chứa axit, chứa dầu, chứa các loại môi chất khác …v…v…

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Bồn chứa hóa chất inox là thiết bị đầu lọc trong hệ thống lọc hóa chất và trong các ngành công nghiệp dược phẩm; chế biến nước uống giải khát,…Cần loại bỏ cặn thô, cặn tinh ở các cấp độ khác nhau để nhằm làm giảm tải trọng cho hệ thống lọc cấp sau.

Inox Tân Tiến nhận gia công, sản xuất bồn chứa hóa chất inox theo yêu cầu của khách hàng; thiết kế sản phẩm theo bản vẽ kỹ thuật với giá thành cạnh tranh. Nào! hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Thông số kỹ thuật của bồn chứa hóa chất inox

+ Tên: Bồn chứa hóa chất inox.

+ Dung tích bồn chứa: 0.1m3 – 200m3

+ Vật liệu: SUS316/304

+ Độ dày theo yêu cầu

+ Màu sắc: Đối với các loại vật liệu SUS316 – SUS304 sau khi chế tạo được làm sạch bằng axit và đánh bóng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thời gian bảo hành 12 tháng

+ Lĩnh vực sử dụng: Chứa axit, chứa dầu, chứa các loại môi chất khác …v…v…

Bồn chứa xăng dầu inox

Tại sao cần phải sử dụng bồn chứa hóa chất inox?

Các loại hóa chất đều có đặc tính là tính ăn mòn cực cao. Chính vì thế lựa chọn các loại bồn thiết kế chuyên dụng để đựng hóa chất và sản xuất hóa chất là điều thực sự cần thiết để tăng hiệu quả kinh doanh cũng như đảm bảo sự an toàn. Đảm bảo không xảy ra các phản ứng hóa học và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Bồn chứa xăng hóa chất inox 316

Các loại bồn chứa hóa chất được làm từ chất liệu inox. Ngoài ra một số đơn vị kinh doanh còn sử dụng bồn chứa hóa chất bọc Composite hoặc loại bồn chứa hóa chất composite để thay thế. 

Tân Tiến - Đơn vị sản xuất, gia công bồn chứa hóa chất uy tín chất lượng

Công ty TNHH Kỹ Thương Tân Tiến, đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại bồn chứa hóa chất, bồn inox các loại. Vật liệu làm từ inox SUS 316, SUS 304,… tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng; và đưa ra sự tư vấn hiệu quả, đúng mục đích sử dụng cho mọi người trong tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Bồn chứa hóa chất được gia công tại inox Tân Tiến

Hệ thống sản xuất bồn chứa inox của công ty chúng tôi dựa trên dây chuyền, máy móc hiện đại; đạt vệ sinh an toàn đã được kiểm định đạt chất lượng vi sinh. Các sản phẩm bồn chứa inox được khi phân phối ra ngoài thị trường tiêu dùng đã được kiểm tra cẩn thận và đạt chất lượng.

Các sản phẩm bồn chứa inox hóa chất là thiết bị vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp hóa chất. Giúp chứa đựng, lưu trữ các loại hóa chất nhằm tránh bị phát thải, rò rỉ ra ngoài môi trường; gây ảnh hưởng và có thể dùng lưu trữ hóa chất để sử dùng cho nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Đơn vị sản xuất, gia công bồn chứa hóa chất inox tại Hà Nội