Mặt bích inox 304 hàn cổ cao

Còn trong kho
SKU
FL 304 - 2
Tổng quan sản phẩm

Mặt bích inox 304 hàn cổ cao hay còn được gọi là Welding neck flange là dạng Bích cổ hàn lồng, có cổ cao hơn so với các dạng mặt bích bình thường. Thường được dùng để hàn kết nối trực tiếp với đường ống hoặc các phụ kiện...

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Mặt bích inox 304 hàn cổ cao hay còn được gọi là Welding neck flange là dạng Bích cổ hàn lồng, có cổ cao hơn so với các dạng mặt bích bình thường. Thường được dùng để hàn kết nối trực tiếp với đường ống hoặc các phụ kiện...

Mặt bích inox 304 hàn cổ cao là  gì?


Mặt bích inox cổ hàn là dòng mặt bích inox được sử dụng trong các hệ thống áp lực cao, các hệ thống yêu cầu về độ chống rò rỉ tuyệt đối. Đặc điểm dễ dàng nhận ra của dạng mặt bích này đó là có phần cổ nhô lên cao khỏi phần vành bích.

Trung tâm thon dài cung cấp một sự gia cố quan trọng để sử dụng trong một số ứng dụng liên quan đến áp suất cao, nhiệt độ dưới 0 hoặc rất lớn.

Việc chuyển đổi trơn tru từ độ dày mặt bích sang độ dày ống hoặc thành ống lắp do côn tác động là cực kỳ có lợi, trong điều kiện uốn nhiều lần, gây ra bởi sự giãn nở của đường ống hoặc các lực thay đổi khác.

Các mặt bích này được khoan lỗ để phù hợp với đường kính bên trong của ống nối hoặc ống nối nên sẽ không bị hạn chế dòng chảy của sản phẩm. Điều này ngăn chặn sự hỗn loạn tại khớp và giảm xói mòn.

Chúng cũng cung cấp khả năng phân phối ứng suất tuyệt vời thông qua trung tâm hình côn và dễ dàng được chụp X quang để phát hiện lỗ hổng. Loại mặt bích này sẽ được hàn vào đường ống hoặc phụ kiện với một mối hàn toàn phần duy nhất, mối hàn V (Buttweld).

Thông số kỹ thuật của Mặt bích inox 304 hàn cổ cao

  • Chất liệu: 304
  • Kích cỡ: DN15 – DN1200
  • Tiêu chuẩn: BS, ANSI, JIS, DIN
  • Chủng loại: Mặt bích cổ hàn
  • Kết nối: Hàn
  • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25, PN40.
  • Nhiệt độ làm việc: 220 độ C
  • Xuất xứ: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc

Mặt bích inox 304 hàn cổ cao thường được dùng ở đâu ?


 Mặt bích thép cổ  cao  thường được lắp đặt trong các vị trí  đường ống  chịu  áp suất và nhiệt độ cao,  Bên cạnh đó, mặt bích thép cổ cao  với áp suất danh định PN16MPa cũng được sử dụng trong các đường ống vận chuyển khí đốt  vật liêụ làm   ra sản phẩm cũng có phần đặc biêt  nên  chi phí cao hơn các loại khác,co tác dụng  chống cháy và chống nổ.

sản phẩm được hình thành  đúc theo khuôn trước rồi mới gia công bề mặt  hoàn thiện.được sử dùng trong ngành điện, , vận  chuyển hàng hải, dầu và khí gas, hóa dầu, hóa chất chế biến giấy, cấp nhiệt, luyện kim và nhiều lĩnh vực khác. Kích thuớc  Mặt bích thép  từ 3/8" tới 160" và khoảng đường kính danh định là DN10 tới DN4000. Chất liệu tốt , hình thức được chau chuốt hơn  với bề mặt trơn nhẵn không bị lỗ mọt, bọt khí . chỉ đinh xử lý chống bị ăn mòn bởi môi trường  axit và kiềm cũng như các tác nhân ăn mòn khác.

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Mặt bích inox 304 hàn cổ cao