Phụ kiện ống Inox trang trí tốt nhất

Còn trong kho
SKU
DUCT/TT
Tổng quan sản phẩm

+ Sản phẩm ống inox trang trí 

+ Chủng loại: Inox 201/304/316

+ Chất lượng hàng hóa: Hàng loại 1/2

+ Kích thước, độ dài theo tiêu chuẩn 

+ Bề mặt: 2B/BA thẩm mỹ 

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Inox Tân Tiến cung cấp các sản phẩm ống inox trang trí được sản xuất với loại inox chất lượng cao, sử dụng nguồn nguyên liệu tốt và giá thành phù hợp.

Ống inox trang trí đa kích thước

Ống inox trang trí

Ống inox là sản phẩm được sản xuất bởi chất liệu inox. Hiện nay trên thị trường có khoảng 10 loại ống inox khác nhau. Người sử dụng sẽ lựa chọn sản phẩm ống inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thường thì những loại như bàn ăn inox, cổng điện inox sẽ sử dụng loại inox 304, còn với những sản phẩm như muỗng, dao, nĩa thì sẽ dùng loại inox 420 với độ cứng và độ bài mòn cao. Inox có những tính chất rất đặc biệt nên được người ưa chuộng sử dụng chúng. Ví dụ như inox 316 sẽ chịu tính axit, độ chịu lực cao giá thành cao hơn so với inox 430 giá rẻ dùng cho các loại vật liệu ít tiếp xúc với nước,...

Phân chia chủng loại:

Ống inox đã được phân chia thành những loại dưới đây:

-  Ống inox loại 1 là loại ống inox chất lượng nhất được sản xuất theo công nghệ của Nhật, Mỹ , Châu Âu có độ bền rất cao và có khả năng chống ăn mòn tốt.

- Ống inox loại 2: Là loại ống inox không sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Nhật, Mỹ. So với hàng loại một thì ống inox loại 2 có sự sai lệch về chiều rộng, độ bóng, độ dày, độ cứng và độ chịu đựng ăn mòn.

Trong inox độ nhiễm từ, tỷ lệ nickel không hề liên quan đến khả năng chống gỉ của thanh inox. Độ chống gỉ của inox sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ crome có trong thép ban đầu, trong inox tỷ lệ crome càng cao thì càng độ chống gỉ càng tốt. Vì vậy so sánh giữa inox 430 và inox 201 thì inox 430 có độ chống gỉ tốt hơn mặc dù giá thành của chúng rể hơn so với inox 201.

Lưu ý:

Thông thường dung sai độ dày thông dụng của inox chỉ cho phép đến +/-5% hoặc 10% với hàng cuộn, băng, tấm, lá, chiều dài thành các ống inox. Khách hàng có nhu cầu dung sai khác so với tiêu chuẩn định sẵn sẽ được đặt riêng với nhà máy sản xuất.

Có rất nhiều loại chủng ống inox khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các loại ống inox đó là: Ống inox 304, ống inox 201, ống inox 316, ống inox 430,...Được sử dụng để sản xuất thành nhiều sản phẩm inox khác nhau như cột cờ inox, bàn inox, cổng điện inox,...

Ống trang trí với bề mặt sáng bóng thẩm mỹ

Một số kinh nghiệm mua ống inox

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm ống inox với chất lượng khác nhau. Có một số phương pháp để mua về loại inox chất lượng bạn cần lưu ý đó là:

-         Nên chọn những cơ sở cung cấp sản phẩm ống inox chất lượng, có uy tín.

-         Nên lựa chọn đúng loại ống inox cần mua.

-         Cần yêu cầu xem các chứng chỉ chất lượng tại cơ sở sản xuất.

Có một số cách thử các sản phẩm inox có thể áp dụng như sau:

-         Thử inox bằng nam châm là phương pháp thử nhanh và dễ dàng nhất. Nếu inox không hút nam châm thì đó là loại inox chất lượng cao.

-         Thử bằng hóa chất axit mạnh nếu thấy inox không đổi màu thì sẽ là loại inox 304 hoặc inox 316, còn nếu đổi màu thì là loại inox 430 và 201.

-         Cách thứ 3 này có vẻ phức tạp hơn nhưng độ chính xác của chúng lại rất cao. Đó là phương pháp cắt mẫu inox và thử thử tại trung tâm III.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng ống, phụ kiện ống inox trang trí tại Inox Tân Tiến. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Phụ kiện ống Inox trang trí tốt nhất