Tấm inox 304 đục lỗ, báo giá tấm inox 304 đục lỗ

Còn trong kho
SKU
TSUS-ĐL-1
Tổng quan sản phẩm

+ Tấm inox 304 đục lỗ

+ Hình dạng lỗ đột đa dạng: Vuông, tròn, elip, chữ nhật, ...

+ Bước mắt/ độ dày đa dạng 

+ Chiều dài: Tùy theo yêu cầu 

+ Ứng dụng: Trang trí, ứng dụng công nghiệp: Lưới lọc công nghiệp, giá - kệ, khay chứa, ...

+ Chất lượng: Hàng loại 1 

+ Ưu điểm: Độ bền cao với khả năng chống ăn mòn - oxi hóa hiệu quả 

0,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Tấm inox 304 đục lỗ tròn có nhiều đường kính lỗ khác nhau, kích thước được sản xuất theo yêu cầu khác nhau. Cùng inox Tân Tiến tìm hiểu về tấm inox 304 đục lỗ qua bài viết này nhé.

Sản xuất tấm inox 304 đục lỗ

Công nghệ đục lổ tấm inox có 2 loại đó là dùng máy CNC và đục bằng máy cơ. Dùng CNC thì độ chính xác cao hơn và đường kính lỗ rất tròn không bị ba dớ như máy cơ. Nhưng giá thành thì cao hơn nhiều so với máy cơ. Máy cơ thì điều chỉnh bằng tay, sắp xếp các kim đục lỗ cho hợp lý trước khi đục lỗ.

Trước khi đưa vào máy để gia công đục lỗ tấm inox thì cần chuẩn bị tấm inox trước theo kích thước yêu cầu của quý khách. Sau đó lắp đặt các kim đúng đường kính lỗ theo yêu cầu, rồi canh khoảng cách giữa các lỗ cho phù hợp với kỹ thuật với nhau.

Tùy theo đường kính lỗ tròn và độ dày mà ta chọn máy nhỏ hay máy lớn để cho hợp lý để không bị hư hoặc rách tấm inox. 

Nguyên lý sản xuất của tấm lưới inox đục lỗ

Đường kính lỗ phải lớn hơn hoặc bằng với độ dày thì mới sản xuất được. Vì khi độ dày lớn hơn đường kính lỗ thì không có kim đục lỗ được, khi đưa tấm vào máy để đục thì kim sẽ bị gãy liên tục. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch để gia công đục lỗ tấm inox.

Ngoài trường hợp này ra thì đều sản xuất tốt. Miễn là khách hàng phải cho đủ thông số kỹ thuật của lưới inox đục lổ.

Tấm inox 304 đục lỗ

Quy cách tấm inox 304 đục lỗ

Tấm lưới inox có nhiều quy cách khác nhau và mỗi khách sử dụng đều có kích thước khác nhau; đường kính lỗ cũng như độ dày và khoảng cách giữa các lỗ cũng khác nhau. Tấm inox có sẵn là kích thước 1x2m còn độ dày thì từ 0.5 đến 1.5mm. Ngoài kích thước này ra thì chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng của quý khách.

Độ dày tấm

Lưới inox tấm độ dày có nhiều loại khác nhau từ 0.5mm đến 15mm là chúng tôi đều có. Tùy vào mỗi lĩnh vực cụ thể sẽ có nhu cầu sử dụng độ dày phù hợp. Loại mỏng thì giá cả rẻ hơn, dể sử dụng chủ yếu là dùng để che chắn. Còn loại dày thì chịu lực tốt, có thể dùng làm sàn thao tác. Được sử nhiều nhất là loại tấm có độ dày từ 0.5mm đến 3mm.

Đường kính lỗ

Lỗ của tấm inox thì có nhiều kiểu khác nhau như lỗ vuông, lỗ tròn, lỗ hình elip; hay còn gọi là hình ô van, lỗ hình khe rảnh dài… Nhưng lỗ tròn thì sử dụng nhiều nhất chúng tôi sản xuất nhiều vì vậy tập trung vào lổ tròn.

Lưới thép inox đục lỗ có đường kính lỗ rất đa dạng và phong phú; hơn nhau 1mm là một loại nên không có loại nào giống với loại nào. Vì vậy phải đặt hàng thì chúng tôi mới sản xuất chính xác tấm inox được. Đường kính lỗ của lưới inox đục lỗ từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm đến 50mm.

Chủng loại lưới

Tấm thép có rất nhiều loại khác nhau như tấm kẽm, nhôm, sắt, inox. Trong inox thì có lưới inox 304 đục lỗ, tấm inox 201 đục lỗ, tấm lưới inox 316 đục lổ. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng biệt. Thị trường thì dùng tấm inox 304 là chủ yếu.

Vì tấm inox 304 đục lổ không gỉ sét, chịu lực tốt, có bề mặt bóng sáng, sử dụng dài lâu, làm theo yêu cầu dễ dàng hơn. Đặc biệt tái sử dụng rất tốt sau khi được vệ sinh và giá thành phù hợp.

Chiều ngang và chiều dài

Khổ lưới inox đục lổ thông thường là khổ 1m, khổ 1.2m, 1.25m có chiều dài từ 1m, 2m, 3m 4m… Chúng tôi báo giá theo quy cách mà bạn đưa ra và sản xuất theo yêu cầu.

Khổ lớn nhất mà máy có thể sản xuất được là khổ 1.5m và chiều dài của tấm thì tới 6m; tùy thuộc vào độ dày của tấm inox mà chiều dài có thể ngắn hay dài. Nếu độ dày mà 0.5mm thì có thể sản xuất chiều dài tới 20m. Còn độ dày 3mm trở lên thì sẽ sản xuất tấm 6m đổ lại.

Bề mặt

+ Có nhiều loại khác nhau: Bề mặt bóng, mờ, nhám như: BA, 2B, No 1, 2line, No 2, No4... Mỗi loại thì có ưu nhược điểm riêng

Mua bán, báo giá tấm lưới inox 304

Khi bạn muốn báo giá về tấm inox đục lỗ 304 nói chung và đục lỗ tròn nói riêng; thì phải biết đường kính lỗ, độ dày, khoảng cách giữa các lỗ và kích thước tấm, số lượng tấm.

Nhận ngay báo báo giá tấm inox 304 đục lỗ chị tiết tại inox Tân Tiến qua: 

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tấm inox 304 đục lỗ, báo giá tấm inox 304 đục lỗ