Bảng giá ống inox 304, 201, 316 tại Hà Nội chi tiết nhất

Còn trong kho
SKU
BG-DUCT/SUS - 304
Tổng quan sản phẩm

+ Ống inox 304 

+ Chất liệu: Inox 304

+ Quy cách gia công: Ống đúc inox và ống hàn inox

+ Chủng loại: Ống inox công nghiệp và ống inox trang trí 

+ Hình dạng: Ống vuông/ tròn/ chữ nhật 

+ Sản phẩm ống có khả năng chống ăn mòn, oxi hóa tốt

+ Độ bền cao, sử dụng được trong đa môi trường

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Cung cấp bảng giá ống inox 304, 201, 316 tại Hà Nội chi tiết nhất với đầy đủ tính chất và ứng dụng. Thông số chi tiết về bảng giá ống inox 304, 201, 316 có đặc điểm gì khác nhau về chất lượng. So sánh những đặc điểm nổi bật của ống inox 304 khác nhau ở điểm gì?

Lý do bảng giá ống inox 304 luôn được điều chỉnh tùy thuộc vào khách hàng

Do kết quả của tính liên tục của quy trình sản xuất xử lý theo chiều dọc có tính linh hoạt và khả năng cung cấp cả hai chiều dài cụ thể (hoặc nhiều) cũng như độ dài và độ dày khác nhau.

Ống inox 304 được sản xuất bằng công nghệ cao nên độ sai lệch rất nhỏ (dung sai chặt chẽ) từ độ dày chỉ định. Điều này sau đó trở thành độ dày chính xác và nhất quán của đường ống dẫn dọc ống. Trong sản xuất ống liền mạch, trục trặc hoặc phích cắm có xu hướng di chuyển (float) dẫn đến lệch tâm bất thường, cả về sự thay đổi độ dày của tường và vị trí của các biến dạng như vậy. 

Ống inox 304

Giá ống inox 304 được điều chỉnh như thế nào?

+ Việc đầu tư vốn cần thiết cho nhà máy và thiết bị để sản xuất dàn không gian so với các đường ống / ống hàn dọc tương tự có tỷ lệ khoảng 25: 1

+ Năng suất tương đối thấp trong việc sản xuất ống / ống liền mạch

+ Năng suất rất cao đạt được trong quy trình sản xuất xưởng hàn dọc 

+ Chi phí sản xuất

+ Bản chất miếng ghép của sản phẩm kết hợp với ống/ ống liền mạch làm tăng chi phí sản xuất đến một mức độ đáng kể so với sản xuất đường ống nội tuyến liên tục của ống/ ống hàn theo chiều dọc.

Kích thước và độ dày của tường

Việc sản xuất ống tường nhỏ hơn và ống mỏng hơn bằng quá trình có thể liên quan đến một số hoạt động kéo, ủ và tẩy lạnh không cần thiết trong sản xuất theo chiều dọc hàn với các kích thước tương tự.

Chi phí sản xuất do đó thấp hơn nhiều đối với đường ống / ống hàn theo chiều dọc có kích thước như vậy. Tuy nhiên, khi OD tăng lên và vượt quá 150mm, và khi độ dày của tường tăng, sự chênh lệch bảng giá ống inox 304 trở nên không đáng kể.

Bảng giá ống inox 304 và phương thức vận chuyển hàng

Do tính linh hoạt, tính linh hoạt của sản xuất và số lượng lớn các nhà cung cấp ống inox với nhiều kiểu mẫu chất lượng, kích thước khác nhau; nên khách hàng vui lòng liên hệ: 0916 766 966 để có bảng giá ống inox 304 một cách chính xác nhất; theo chiều dọc hàn, sự sẵn có và giao hàng nói chung là tốt hơn so với ống thép không rỉ liền mạch/ống.

Hơn nữa, nếu các phần không tròn (hình vuông và hình chữ nhật) được yêu cầu. Chúng có thể dễ dàng được sản xuất với mô hình khác nhau; vì ống ống hàn theo chiều dọc xuất hiện từ máy nghiền sử dụng đầu tiên; với chi phí, sự sẵn có và phân phối tốt hơn tại inox Tân Tiến.

Để sản xuất các bộ phận không tròn như ống/ ống liền mạch sẽ yêu cầu hoạt động riêng biệt trên mỗi chiều dài.

Quy trình sử dụng ống inox 304 trong công nghiệp như thế nào?

Ống inox 304 vì có tính chất hóa học cao nên nó không phải là dễ uốn cong. Đó là gợi ý rằng cần phải xem xét nghiêm túc các giá trị của hợp đồng phụ cho các nhà sản xuất chuyên về uốn 

+ Vật liệu ở bán kính bên ngoài đang căng, kéo dài và làm mỏng vật liệu. Nếu quá mức, mức đánh giá áp suất kết quả sẽ quá thấp, hoặc sự cố cơ học sẽ xảy ra trong quá trình uốn.

+ Vật liệu trên bán kính bên trong bị nén sẽ làm dày vật liệu, và có thể gây nhăn và gãy.

+ Tương tác của các chủng căng và nén có thể làm phẳng ống / ống.

+ Để tránh nhăn nheo, gập hoặc làm phẳng cần phải đắp cho cả mặt trong và mặt ngoài trong lúc uốn.

Lưu ý:

Mức độ nghiêm trọng hoặc dễ uốn cong là một chức năng liên quan đến kích thước của ống/ ống và hình dạng của đường cong. Càng lớn hơn tỷ lệ của OD với độ dày tường; điện năng thấp hơn cần thiết để thực hiện uốn cong; nhưng càng có xu hướng cơ thất bại, nhăn nheo và buckling. Tỷ lệ đường kính trung tâm của ống kính trung tâm càng nhỏ càng nhỏ; độ uốn cong càng lớn.

Xét mối tương quan này sẽ chỉ ra mức độ và kỹ thuật hỗ trợ bên trong và bên ngoài trong quá trình uốn và nếu uốn một ống inox 304 có kích thước cho một hình học uốn cong cụ thể là có thể hoặc thực tiễn.

Ống inox 304 dạng đúc công nghiệp

Các tính chất của các phân loại khác nhau của ống inox 304 ảnh hưởng đến hoạt động uốn

 - Tính dẻo dai cao của ống inox austenit cho phép kéo dài và tỉa thưa

 - Phản ứng được đánh dấu của ống inox austenit để làm việc làm tăng sức mạnh cần thiết; để có hiệu lực uốn cong, và xu hướng nhăn nheo và buckling

 - Ống inox Austenit được làm lạnh trong quá trình sản xuất mà không cần ủ tiếp, sẽ được làm cứng

 - Vật liệu như vậy là khó khăn hơn để uốn cong bởi vì sức mạnh cao hơn và độ dẻo thấp hơn. Độ dẻo tương đối thấp của ống inox 304 ứng dụng trong công nghiệp và trang trí làm cho việc uốn khó khăn hơn; với một giới hạn liên quan đến việc sản xuất các đường cong có mức độ nghiêm trọng thấp hơn.

Lý do ống inox 304 được dùng phổ biến hơn 2 loại ống inox 201 và 316

Ống inox 201 được dùng ít hơn ống inox 316 bởi nó có nhiều bất lợi cố hữu, và nó được khuyến cáo rằng nó không được sử dụng. Nếu nó được sử dụng nó phải được thực hiện với sự chăm sóc cực kỳ và trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ bởi những người có kinh nghiệm.

Nguyên nhân:

Độ dẻo cao của ống inox công nghiệp cho thấy nó rất phù hợp với mục đích mở rộng. Mở rộng bao gồm các hoạt động như:

- Chốt các đầu ống để phù hợp với các phụ kiện bằng ống ferrule, hoặc để làm cho một khớp nối trượt "nữ" để kết nối đơn giản các ống trong các ứng dụng không quan trọng.

- Mặt bích của đầu ống là một phần mở rộng của tuôn ra, trong đó mặt bích được nhấn trong một hoạt động thứ hai từ một flare được hình thành trước, ở 90 ° đến trục của ống, do đó làm cho một mặt bích được tích hợp đơn giản.

- Mở rộng ống vào các tấm ống trong bộ trao đổi nhiệt.

- Mở rộng các ống dẫn vào các ống tuýp của bộ trao đổi nhiệt

Ống inox 304 đa kích thước cho quý khách hàng lựa chọn

 - Một ứng dụng chính cho ống inox 304 được sản xuất theo đặc điểm kỹ thuật là trong bộ trao đổi nhiệt, chủ yếu ở khoảng kích thước khoảng 15-50mm OD.

 - Các ống có thể được cố định vào tấm ống bằng cách mở rộng, tạo ra một khớp hiệu quả cao và tính toàn vẹn. Do đó, phương pháp này thường được sử dụng.

 - Một số biện pháp phòng ngừa và yêu cầu là bắt buộc để đảm bảo hiệu quả của một khớp mở rộng.

 - Dùng sai ống để khoan lỗ bằng ống phải được giữ trong giới hạn hẹp. Các dung sai được quy định trong Tiêu chuẩn. Ống inox 304 kết thúc và lỗ trong tấm ống phải sạch hoàn toàn và không bị nhiễm bẩn.

 - Các bề mặt của lỗ phải không bị tổn thương bề mặt cơ học như trầy xước.

- Các bề mặt ống đầu cuối và đầu của ống phải không có các khuyết tật bề mặt như các vết trầy xước, vết nứt và các vết rạch.

- Khuyến khích sử dụng mô men xoắn cực đại quay 4 hoặc 5 cuộn dây; để đảm bảo tính nhất quán trong quá trình mở rộng.

Bảng giá ống inox 304 chi tiết sẽ được gửi đến tay quý khách hàng qua địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bảng giá ống inox 304, 201, 316 tại Hà Nội chi tiết nhất