Bảng quy chuẩn trọng lượng ống inox tròn 304

Còn trong kho
SKU
Bảng quy chuẩn trọng lượng ống inox tròn 304
Tổng quan sản phẩm

+ Ống inox tròn 304 

+ Sản phẩm ống inox được gia công với hai dòng sản phẩm chính là công nghiệp và trang trí

+ Ống dạng đúc nguyên khối

+ Kích thước, độ dày đa dạng 

+ Bảng khối lượng tương đối giúp quý khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc kinh phí đầu tư

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Quy chuẩn trọng lượng ống inox tròn 304 đòi hỏi một độ chính xác cực cao nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thông số kỹ thuật cần thiết nhất. Ống Inox 304 được sử dụng thích hợp trong nhiều lĩnh vực và nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Thép inox 304 là sản phẩm hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội.

Đặc tính của inox ống tròn

Inox là chất liệu có độ bền và khả năng chống chịu cao trong sự ăn mòn và oxy hóa. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng chủng loại, kích thước hay các thông số kỹ thuật là vấn đề quan trọng trong lắp ráp và thiết kế.

Ống inox tròn 304

Nhờ vào đặc tính hóa học của Crom trong hợp kim mà inox 304 có khả năng chống lại sự oxy hóa từ không khí xung quanh. Tỷ lệ crom thông thường là từ 10.5% cho tới 26% tùy vào môi trường có khắc nghiệt và chịu nhiều tiếp xúc hóa chất hay không. Khác với những cảm quan thông thường của chúng ta khi cảm nhận về sự oxi hóa; có những oxi hóa trên bề mặt mà mắt thường không thể thấy được. Đây được gọi là kĩ thuật oxy hóa chống gỉ bằng kĩ thuật vật liệu

Là bảng quan trọng được áp dụng trong thi công nhằm mục đích tính toán chính xác để tăng tối đa chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, kỹ thuật viên phải nắm rõ các kích thước tiêu chuẩn đang có trên thị trường để lên phương án tối ưu, tránh các kích cỡ phải đặt riêng làm phát sinh thêm chi phí

Ứng dụng của inox ống tròn

Ống tròn inox được sử dụng nhiều trong việc chế tạo các thiết bị y tế, vật liệu xây dựng, dụng cụ nhà bếp và các ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm. Các loại sản phẩm với đặc tính chống ăn mòn này còn được sử dụng làm bể hóa chất, đường ống hay xây dựng công trình…

Bảng trọng lượng inox tròn 304 dạng công nghiệp

Địa điểm Inox ống tròn 304

Công ty TNHH kỹ thương Tân Tiến là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn các sản phẩm công nghiệp kim loại chất lượng cao. Thanh inox, thanh inox tròn đặc được sản xuất trên công nghệ hiện đại; tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tạo nên uy tín cho thương hiệu.

b-ng-quy-chu-n-tr-ng-l-ng-ng-inox-tr-n-1-.jpg

Bảng giá ống inox tròn các loại

Giá inox ống tròn phụ thuộc vào chủng loại, kích thước, trọng lượng,....Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm ống inox tròn tại inox Tân Tiến hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể từng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bảng quy chuẩn trọng lượng ống inox tròn 304