Máng xối inox 304 dày 1mm

Còn trong kho
SKU
MX - 304
Tổng quan sản phẩm

Nói đến máng xối inox 304 dày 1mm, người ta không chỉ quan tâm về mặt chất lượng mà còn quan tâm đến giá thành sản phẩm. Inox Tân Tiến đang là đơn vị hiếm hoi đáp ứng được cả hai tiêu chí quan trọng trên, vừa cam kết cung cấp máng inox bền đẹp, vừa cam kết áp dụng mức giá cực kỳ cạnh tranh.

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Nói đến máng xối inox 304 dày 1mm, người ta không chỉ quan tâm về mặt chất lượng mà còn quan tâm đến giá thành sản phẩm. Inox Tân Tiến đang là đơn vị hiếm hoi đáp ứng được cả hai tiêu chí quan trọng trên, vừa cam kết cung cấp máng inox bền đẹp, vừa cam kết áp dụng mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Ưu điểm của máng xối inox 304?

 • Giá cả phải chăng: Máng xối inox 304 có ưu điểm lớn nhất là giả cả phải chăng, chi phí của máng xối này rẻ gấp đôi so với giá máng xối inox 316 nhưng chất lượng của nó cũng không hề kém cạnh so với inox 316.
 • Độ bền theo thời gian: Độ bền của máng xối inox 304 từ 12-15 năm nên ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn và trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư.
 • Chất lượng tốt, thoát nước nhanh: Máng xối inox chất lượng giúp cho hiệu quả thoát nước được nhanh chóng hơn. Hạn chế tối đa tình trạng thấm dột trên mái tôn và bảo vệ mái tôn của bạn lâu bền với thời gian.
 • Không có từ tính, an toàn trong môi trường từ trường/điện trường: Inox 304 là loại vật liệu dòng austenit không có từ tính, nên sản phẩm máng xối inox 304 bền vững trong các môi trường làm việc xung quanh có từ trường/ điện trường. Đây là đặc tính ưu việt hơn rất nhiều so với tất cả các loại inox khác thuộc các dòng duplex (các loại vật liệu dòng 200), ferrit (vật liệu dòng 400) hay matensit.
 • Không sản sinh chất độc hại: Máng xối inox 304 không sản sinh ra các chất độc hại, do đó nước mưa từ các mái nhà có thể ở các khu không có mưa axit có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau, hoặc có thể xả ra đường rãnh thoát nước thành phố mà không cần thông qua bể lọc hay bể xử lý nước thải.

Hình dạng máng xối inox 304 dày 1mm


Tùy vào lượng nước thải, diện tích căn nhà để tính toán thiết kế các bản vẻ kỹ thuật cho máng xối inox 304 dày 1mm với hình dạng, kích thước khác nhau tùy căn nhà:

 • Máng xối dạng U
   
 • Máng xối dạng V
  ​​​​​​​
 • Máng xối tròn

Ứng dụng máng xối inox 304 dày 1mm


Máng xối inox 304 dày 1mm được xem là một sản phẩm có thiết kế thông minh giúp bảo vệ công trình khỏi những ảnh hưởng từ hiện tượng mưa bão. Ngoài ra thì trong các ngành sản xuất công nghiệp, người ta còn sử dụng máng xối với mục đích dẫn nguyên liệu, chất thải, tưới tiêu,…với hiệu quả sử dụng tốt và lâu dài.

Như quý khách cũng biết, mái nhà là nơi đón nhiều lượng mưa nhất so với tổng thể công trình. Nếu chúng ta không có biện pháp kiểm soát dòng chảy thì nước mưa sẽ có thể làm hư hại đến tường nhà, hệ thống cửa và nhiều thiết bị quan trọng khác. Chính vì vậy, quý khách nên cân nhắc lựa chọn máng xối inox để bảo vệ công trình của mình một cách tốt nhất, đặc biệt là trong mùa mưa. Đồng thời, chất liệu inox cũng sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp quý khách loại bỏ tình trạng gỉ sét và gìn giữ nét thẩm mỹ vốn có.
​​​​​​​ 

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máng xối inox 304 dày 1mm