Ống inox 304 phi 5 mua ở đâu tốt nhất?

Còn trong kho
SKU
SUS304/05
Tổng quan sản phẩm

+ Mã thép: Inox 304

+ Phân loại: Ống đúc - kích thước nhỏ 5mm

+ Dạng: Ống rỗng hoặc ống đặc 

+ Hàng: Trang trí 

+ Độ dày: Đa dạng 

+ Sản phẩm ứng dụng trong trang trí; gia công các thiết bị/ vật tư chính xác có kích thước nhỏ gọn 

100,00 ₫

Để biết giá sản phẩm, hoặc nếu có yêu cầu tùy chỉnh hay các yêu cầu khác:

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với:

Sản phẩm ống inox 304 phi 5 là một trong những trang thiết bị vật tư rất thông dụng hiện nay. Loại ống inox này được sử dụng nhiều trong các công trình bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đặc điểm của sản phẩm ống inox 304 phi 5

Sản phẩm ống inox này có cấu tạo với đường kính là 5mm. Nhiều loại có kích thước dài khác nhau do người khách hàng yêu cầu sử dụng sao cho phù hợp. 

Sản phẩm ống inox 304 phi 5 sử dụng chất liệu bằng inox 304. Chất liệu này là sản phẩm thép không gỉ và có độ cứng khá cao. Sản phẩm có độ bền cao và được sử dụng ở các công trình nhiều. Khi sử dụng loại ống inox này sẽ tiết kiệm được chi phí không phải thay thế và sửa chữa nhiều. 

+ Mã thép: Inox 304 - kích thước 5mm

+ Phân loại: Ống đúc - kích thước nhỏ 

+ Dạng: Ống rỗng hoặc ống đặc 

+ Hàng: Trang trí 

+ Độ dày: Đa dạng 

+ Sản phẩm ứng dụng trong trang trí; gia công các thiết bị/ vật tư chính xác có kích thước nhỏ gọn 

Ưu điểm của sản phẩm ống inox 304 phi 5

Những loại ống này hiện nay được sử dụng rất rộng rãi. Với ưu điểm là có khả năng chống ăn mòn cực cao với không khí bên ngoài. Thêm vào đó, các hóa chất ít có tác dụng làm ăn mòn chính vì vậy sản phẩm này nên được nhiều người đánh giá cao.

Sản phẩm rất dễ dàng trong quá trình sử dụng và có thể thực hiện hàn; không gỉ và không bị từ tính. Trong đó có các hợp chất từ Crom, Niken, thép chịu nhiệt nên nhờ vậy mà nó có khả năng chịu nhiệt khác nhau. Sản phẩm khi tiếp xúc với hóa chất, các loại nước biển, nước muối, dung dịch muối cũng không lo chịu tác động.

Sản phẩm ống inox phi 5 rất đa năng, nó không chỉ chống gỉ cao hơn thép những 200 series mà còn có khả năng chịu nhiệt cũng rất tốt. Với nhiệt độ cao tương đối lên đến 1000 – 1200 độ nên có thể chống chọi với nhiều môi trường khác nhau.

Ống inox 304 phi 5mm

Sản phẩm này có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời giữa năng lượng và các hạt khác nhau. Với các chất axit oxy hóa, thu được ở trong phòng thí nghiệm; thì kết quả cho thấy sản phẩm thép không gỉ 304 phi 5 có khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ.

Có thể lựa chọn mua ống inox 304 phi 5 ở đâu tốt nhất

Hiện nay, sản phẩm  ống inox này trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Người dùng cần lưu ý vaf cân nhắc lựa chọn địa chỉ chất lượng, uy tín để có thể mua được sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm này có thể lựa chọn địa chỉ mua được nhiều người tiêu dùng trước đó đánh giá cao. Chúng ta có thể tham khảo ở các diễn đàn, thông qua người thân, bạn bè hay sử dụng và lựa chọn địa chỉ nào để tiêu dùng.

Đơn vị Inox Tân Tiến là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng; chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ống inox khác nhau. Sản phẩm Ống inox 304 phi 5 được đánh giá về chất lượng hàng chính hãng cũng như bền bỉ theo thời gian; mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng khi sử dụng với nhiều ứng dụng. Những ứng dụng liên quan đến công trình điện nước là rất tiện lợi để phục vụ cho đời sống con người hiện nay.

Với các thông tin kể trên, chắc hẳn các bạn đã biết được đặc điểm cấu tạo của sản phẩm ống inox phi 5. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Trên thị trường có nhiều loại, người tiêu dùng cần lựa chọn sáng suốt phân biệt và biết được mức giá bán có phù hợp hay không. Từ đó có thể lựa chọn được mức giá làm sao cho phù hợp nhất. 

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ống inox 304 phi 5 mua ở đâu tốt nhất?