Mang ứng dụng đa dạng từ nắp cống, nắp hố ga, nắp rãnh, nắp bồn bể, …cho hệ thống kênh mương, cống thoát nước, hệ thống dẫn/ xử lý nước thải. Nắp đậy inox thực sự là một sản phẩm tuy nhỏ bé nhưng lại góp phần đảm bảo an toàn không nhỏ cho hệ thống; và quá trình sử dụng thực tế của quý khách hàng.

Khác với các sản phẩm nắp đậy được cố định kích thước, sản xuất đại trà; được gia công theo dạng sẵn có. Nắp đậy inox tại Tân Tiến luôn luôn được chúng tôi gia công theo đặc điểm lắp đặt thực tế với yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng.

Nắp đậy inox 304

Nắp đậy inox được sử dụng để làm gì?

Đúng như tên gọi, nắp đậy inox thường được sử dụng là bộ phận đậy phần hở của một sản phẩm hay một hệ thống cụ thể. Chúng thường được sử dụng làm:

+ Nắp bồn bể: Phần nắp đảm nhiệm chức năng là phần để đổ nguyên vật liệu chứa vào bồn chức năng. Là phần mà chúng ta có thể mở quan sát bên trong bồn 

+ Nắp cống/ rãnh: Là phần đậy bảo vệ cống rãnh. Nơi ta có thể quan sát và khắc phục những sự cố tắc dòng chảy do nhiều nguyên do 

+ Nắp hố ga: Phần đậy bảo vệ hố ga, tránh tác động hay sự xâm nhập của các loài côn trùng, nước, …

Đa phần là chúng có tác dụng dùng để đậy ở các công trình nhà ở, đường phố, nhà máy - khu công nghiệp – chế xuất trong hệ thống xử lý nước – chất thải; giúp ngăn mùi, chắn rác, đảm bảo an toàn giao thông.

Nắp đậy inox có mấy loại?

Nắp đậy inox được phân chia thành rất nhiều loại, trong đó yếu tố về chức năng của nắp được coi là yếu tố chính mà ứng dụng phía trên inox Tân Tiến đã chỉ rõ.

Thứ 2 là phân loại nắp bể inox dựa trên chủng loại nguyên vật liệu cấu thành. Theo phương thức phân loại này, nắp inox được chia ra làm 3 loại.

+ Nắp đậy inox 304: Sản phẩm nắp inox thông dụng nhất hiện nay với khả năng chống oxi hóa ăn mòn hiệu quả. Chúng được coi là sản phẩm có giá thành phù hợp, độ bền cao.

+ Nắp đậy inox 201: Sản phẩm này có khả năng chống ăn mòn kém hơn inox 304 và 316 song chúng lại có độ cứng và khả năng chịu trọng lực tốt nhất. Trong điều kiện trong nhà có ít tính ăn mòn thì chúng hoàn toàn là một sản phẩm chất lượng đáng để bạn lựa chọn với giá thành cực mềm 

+ Nắp đậy inox 316: Sản phẩm nắp đậy có khả năng chống ăn mòn siêu hiệu quả. Chúng có thể được sử dụng nhiều cho hệ thống dẫn và xử lý nước công nghiệp. Chúng có thể chịu được sự tác động của hóa chất ăn mòn nồng độ cao, muối nước biển mặn cũng như dầu mỡ.

Nắp đậy inox kín

 

Nắp đậy inox dạng grating

Thiết kế cơ bản của nắp đậy inox 

Thiết kế:

+ Thông thường thì nắp đậy inox được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau: Chúng có thể là hình vuông, hình tròn, elip, chữ nhật, …

+ Dạng thức: Kín toàn bộ hoặc có chỗ hở thoát khí dạng hở ít với hình thù cách điệu; hoặc hở nhiều với dạng tấm grating, …

+ Các bộ phận đi kèm: Tay mở, lưới lọc bên trong, gioăng tạo độ khít kín, … 

+ Thiết kế dạng nắp, xung quanh thân có đường viền bo quanh; thường được bo góc, tăng cứng bằng các thanh tăng cứng theo yêu cầu chịu lực cần thiết

+ Độ dày trung bình từ: 2- 5mm hoặc theo yêu cầu 

+ Yêu cầu: Độ chắc chắn cao, khả năng chịu lực tốt, thích hợp sử dụng trong đa môi trường 

+ Bề mặt thường được sử dụng: No1 

+ Có thể sơn tĩnh điện, chống gỉ để nâng cao độ bền của sản phẩm 

Gia công nắp đậy inox tại inox Tân Tiến

Lưu ý: 

Ngoài sản phẩm nắp đậy inox thì nắp đậy thép công nghiệp cũng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Đặc biệt là với hệ thống kênh mương thủy lợi, giao thông công cộng; do khả năng chịu lực tốt mà giá thành lại rẻ.

Tuy nhiên sản phẩm lại có sức nặng tương đối, trọng lượng lớn; lên quá trình gia công, lắp đặt và sử dụng cũng có những giới hạn nhất định. Việc sử dụng chủng loại nắp đậy này trong môi trường công cộng cũng giúp nâng cao giá trị sử dụng; giảm tình trạng mất cắp.

Gia công nắp đậy inox uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh top 1 thị trường 

Nếu bạn đang cần gia công nắp đậy inox các loại với phương phức thay thế, gia công mới hoặc sửa chữa; đừng quên ghé ngay inox Tân Tiến để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm inox công nghiệp đặc thù. Inox Tân Tiến đã và đang trao gửi đến quý khách hàng nghìn sản phẩm inox chất lượng với giá thành cạnh tranh tận gốc, tỷ lệ cạnh tranh về giá top 1 tại khu vực hà nội và các tỉnh lân cận. 

Inox Tân Tiến cam kết về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn loại 1; sẵn sàng khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí cho quý khách hàng với khối lượng dù lớn hay nhỏ. Còn chần chờ gì nữa? Hãy cập nhật ngay giá nắp đậy inox mới nhất của inox Tân Tiến hôm nay; để hưởng nhiều ưu đãi trong dịp đầu xuân này theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Website: Inoxtantien.vn

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội