Ống inox vuông là sản phẩm ống inox vuông có hình dáng vuông hoặc chữ nhật đặc trưng. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống đường ống nước; đường khí, các hệ thống xử lý không khí khác có đặc tính ăn mòn cao với kích thước và độ dày đa dạng.

Để cùng hiểu hơn về sản phẩm này. Xin mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi một vài dữ liệu dưới đây bởi inox Tân Tiến nhé!

Ống inox vuông

Ống inox vuông cho hệ thống xử lý không khí

Phân loại ống inox vuông

Tiêu chí phân loại dựa trên ứng dụng

Ống inox vuông công nghiệp

+ Dòng: Công nghiệp 

+ Hình thức: Ống/ cây chữ nhật hoặc vuông 

+ Dạng gia công: Ống đúc và ống hàn 

+ Mã thép: SUS 201/304/316/430

+ Kích thước: 15x15 - 100x200 mm (đối với ống đúc)

+ Độ dày phổ thông: 1.5 - 10mm

+ Tiêu chuẩn: JIS,AISI, ASTM

+ Bề mặt: No1/2B/BA

+ Chiều dài: 6m (ống đúc) - tự do (ống hàn)

+ Chất lượng: Loại 1

Ống inox vuông trang trí 

+ Dòng: Trang trí 

+ Hình thức: Ống/ hộp vuông hoặc chữ nhật 

+ Mã thép: SUS 201/304/316

+  Quy cách: 10x20 - 60x120

+ Độ dày phổ thông: 0.3 - 3mm

+ Tiêu chuẩn: JIS,AISI, ASTM

+ Bề mặt: 2B/BA/HL

+ Chiều dài: 6m

+ Chất lượng: Loại 1

Tiêu chí phân loại dựa trên quy cách gia công 

+ Ống inox vuông dạng đúc là sản phẩm ống được đúc trực tiếp trong quá trình sản xuất. Bề mặt của chúng được liên kết liền khối, chắc chắn; đảm bảo ống kín, độ bền cao. Tuy nhiên thì ống dạng đúc bị hạn chế về kích thước - độ dày. Với những công trình yêu cầu sản phẩm ống có đường kính lớn thì ống đúc không thể đáp ứng. Ngoài ra một nhược điểm còn tồn đọng lớn nhất của sản phẩm này đó là giá thành khá đắt đỏ.

+ Ống inox vuông dạng hàn là sản phẩm ống được gia công thủ công từ tấm inox định hình ban đầu. Với phương pháp gia công này chúng ta có thể thấy ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm đó là chúng ta có thể gia công sản xuất ống với chiều dài - độ dày - kích thước theo mong muốn. Tuy nhiên vì được gia công theo phương pháp hàn; nên độ kín của ống cũng không được đảm bảo tuyệt đối giống như ống đúc; hơn hết tuy có giá thành rẻ hơn song quá trình gia công chúng cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Ống inox vuông dạng đúc

Ống inox vuông 304 dạng đúc công nghiệp

Tiêu chí phân loại dựa theo chất liệu

Ngoài hình dạng, tiêu chí về chất liệu cũng là một tiêu chí mà quý khách hàng cần quan tâm tới. Với tiêu chí này ta có thể phân ống vuông inox thành 3 chủng loại đường ống chính bao gồm: 

+ Ống inox vuông 201: Chủng loại ống phổ thông thứ 2 sau ống inox 304. Chúng thường được sử dụng trong môi trường thường; hoặc môi trường có tính chất ăn mòn thấp 

+ Ống inox vuông 304: Sản phẩm ống inox có khả năng chống ăn mòn tốt; được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên trong môi trường muối biển, bề mặt của inox 304 vẫn bị ăn mòn nhẹ qua thời gian dài sử dụng

+ Ống inox vuông 316: Sản phẩm ống inox có giá thành đắt nhất hiện nay. Chúng thích hợp ứng dụng trong những môi trường đòi hỏi khả năng chống ăn mòn tốt: Từ hóa chất đặc/ nồng độ cao, môi trường muối biển mà inox 304 chưa thể khắc phục.

Ứng dụng của ống inox công nghiệp vuông

Ống inox công nghiệp sở hữu rất nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn hiệu quả; tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu nhiệt, trọng lực lớn. Bền, sáng, tuổi tuổi kéo dài. 
Nhờ những ưu điểm trên mà ống inox công nghiệp được sử dụng cực kỳ rộng rãi. Ví dụ như: Các nhà máy, công trình xây dựng, công trình dân sinh, ...Cụ thể như:

+ Sử dụng rộng rãi trong xây dựng: Hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý không khí 

+ Ứng dụng gia công các sản phẩm cho: Công trình dầu khí, đóng thuyền, nhà máy sản xuất nước ngọt - bia 

+ Sản xuất các thiết bị nội - ngoại thất

Cung cấp ống inox vuông giá cạnh tranh top 1 thị trường

Tưởng chừng như rất nhỏ bé, song ống inox vuông thực sự được ứng dụng khá nhiều trong đời sống thực tế. Nếu bạn đang băn khoăn khi chưa tìm được 1 đơn vị cung cấp uy tín nào trên thị trường thì đừng vội bỏ qua địa chỉ inox Tân Tiến nhé!

Là một trong những đơn vị cung cấp ống inox công nghiệp top 5 uy tín trên thị trường. Inox Tân Tiến cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá thành cạnh tranh; không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Toàn bộ hàng hóa đều được gia công, kiểm nghiệm kỹ càng, có đầy đủ chứng từ CO - CQ minh chứng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Inox Tân Tiến nói không với hàng hóa kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc; hàng loại 2 - loại 3, hàng lỗi. Cam kết trung thực về chủng loại inox đặt hàng, tiến độ và giá thành cạnh tranh top 1 thị trường

Nhanh tay nhận ngay báo giá chi tiết ống inox vuông 201/304/316 nói riêng; và hệ inox nói chung tại inox Tân Tiến theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Website: Inoxtantien.vn

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội