Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên gia công bồn bể inox đa kích thước; để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân, hoạt động kinh doanh của nhà máy – khu chế xuất – khu công nghiệp với từng ứng dụng cụ thể. Bạn đang băn khoăn về một đơn vị gần nhất, uy tín nhất; giá cạnh tranh nhất để có thể tham khảo và lựa chọn?

Nếu bạn chưa có một đơn vị nào hoặc có quá nhiều đơn vị khiến bạn phân vân và đau đầu. Sao bạn không thử đến với inox Tân Tiến ngay hôm nay!

Gia công bồn bể inox

Gia công bồn bể inox công nghiệp tại xưởng sản xuất inox Tân Tiến

Sự đa dạng về chủng loại bồn bể có thể mang tới cho quý khách hàng!

Tự hào với hơn 12 năm kinh nghiệm trong gia công, sản xuất các sản phẩm về inox trong đó có bồn bể inox. Inox Tân Tiến tự tin khẳng định về những giá trị thực tế mà chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng trong suốt những năm qua.

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm bồn inox dân dụng/ hệ thống bồn - bể nước inox đơn thuần. Inox Tân Tiến luôn sẵn sàng gia công đa dạng các chủng loại bồn bể khác với ứng dụng và công năng cực kỳ đa dạng . Hiện nay các sản phẩm bồn bể inox Tân Tiến  có thể gia công được phân chia thành các nhóm chính như: 

+ Bồn nước inox 

+ Bồn inox hóa chất/ xăng dầu 

+ Bồn chứa nguyên liệu inox: Lỏng/ rắn 

+ Bồn chức năng: Bồn khuấy – trộn, bồn lọc, bồn chiết, bồn ủ, .... bồn xử lý nước thải – chất thải 

Dịch vụ gia công bồn bể inox chất lượng top 1 thị trường

Khác với các đơn vị gia công khác, inox Tân Tiến luôn luôn cam kết về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng cam kết về nguồn gốc, xuất xứ; chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào.

+ Tân Tiến luôn sẵn sàng đồng hành xuyên suốt cùng quý khách hàng trong suốt quá trình mua hàng đến khi bảo hành hoàn tất

+ Sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí,…đưa ra giải pháp gia công tối ưu nhất, phù hợp nhất; giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, song vẫn đảm bảo được nhu cầu ứng dụng thực tế

+ Cơ chế thanh toán tại Tân Tiến linh hoạt

+ Giá trị đơn hàng được chiết khâu sâu, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tối đa theo giá trị đơn hàng

Quá trình gia công bồn bể inox công nghiệp có dễ dàng?

Với mỗi sản phẩm, bồn inox có chức năng riêng sẽ được thiết kế với các bộ phận và kết cấu riêng. Tuy nhiên quá trình gia công bồn inox nói chung sẽ cần trải qua các bước cơ bản sau:

+ Chuẩn bị phôi inox với nhiều dạng khác nhau như: Tấm/ cuộn/bích/ống – hộp, …

+ Cắt định hình từng bộ phận của sản phẩm thông qua hệ thống máy móc hiện đại như laser, plasma, …

+ Tạo hình từng bộ phận thông qua máy lốc, máy đột dập, máy uốn, …

+ Ghép nối hoàn thiện từng bộ phận riêng lẻ

+ Ghép các bộ phận - chi tiết với nhau thông qua những đường hàn chắc chắn, tỷ mỷ, thẩm mỹ

+ Kiểm tra độ kín, test khả năng hoạt động của bồn

+ Vệ sinh bồn

+ Nghiệm thu và bàn giao hoàn tất

Có thể nói quá trình gia công một chiếc bồn inox vô cùng tốn thời gian. Đặc biệt là công đoạn ghép nối từng bộ phận. Ngoài khả năng gia công hàn ghép nối yêu cầu tay nghề người thợ thẩm mỹ thì việc nhìn/ đọc được bản vẽ để thực hiện cũng là một yêu cầu quan trọng.

Gia công bồn bể inox

Công đoạn hàn cánh trộn của bồn inox

Báo giá dịch vụ gia công bồn bể inox hot nhất! 

Bảng giá gia công bồn inox phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Giá thành nguyên vật liệu để gia công: Được tính toán dựa trên số cân/cây/ tấm nguyên vật liệu thực tế được phân theo chủng loại, độ dày và dạng bề mặt. Các dạng bề mặt thẩm mỹ càng cao thì giá thành vật liệu càng đắt; và trong 3 chủng loại inox phổ thông thì inox 201 là rẻ nhất, rồi đến 304 và đắt nhất là inox 316. Giá thành của inox 316 có thể đắt gấp 2 lần so với inox 304 và 2.5 so với inox 201.

+ Giá nhân công thực hiện: Điều này được tính toán dựa trên khả năng gia công thực tế của từng đơn vị. Với những đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại, có đội ngũ nhân công lành nghề, sáng tạo, chuyên nghiệp. Quá trình gia công bồn sẽ được tối ưu một cách triệt để.

+ Tỷ xuất phần trăm lợi nhuận của doanh nghiệp: Tùy thuộc vào cơ chế của từng đơn vị

+ Phần trăm hao mòn máy móc, …

Lưu ý vàng khi chọn gia công bồn bể inox tại các đơn vị 

+ Để có được một sản phẩm bồn bể inox chất lượng và phù hợp. Bạn cần xác định rõ chức năng, khả năng làm việc, dung tích – khối lượng có thể chứa đựng của bồn

+ Bồn cần được thiết kế phù hợp với ứng dụng, diện tích, không gian lắp đặt

+ Lựa chọn chủng loại bồn bể inox theo nhu cầu sử dụng; cân nhắc môi trường làm việc để đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhất

+ Bên cạnh các yếu tố trên thì độ dày và dạng bề mặt của vật liệu cũng là những yếu tố đáng được quan tâm; giúp nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm

Có thể khẳng định một sản phẩm bồn inox hoàn chỉnh; giá dịch vụ gia công cần được xem xét kỹ lưỡng dựa trên nhiều yếu tố. 

Hãy cùng tham khảo những đơn vị gia công bồn bể inox uy tín trên thị trường; check giá chi tiết để có một cái nhìn tổng quát nhất về bảng giá, tỷ lệ cạnh tranh giữa các đơn vị. Ghé ngay inox Tân Tiến hôm nay nếu bạn đang cần hỗ trợ, tư vấn và báo chi tiết.

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Website: Inoxtantien.vn

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội