Bạn đang muốn đặt gia công bồn bể inox tại Hà Nội. Song vì số lượng thương hiệu nhà cung cấp quá đa dạng. Chúng khiến bạn phân vân rằng không biết sản phẩm nào, chủng loại nào, đơn vị gia công nào uy tín để bạn có thể tham khảo và chọn lựa?

Nếu khó quá thì hãy ghé ngay inox Tân Tiến nhé!

Lựa chọn chủng loại bồn bể inox thế nào cho phù hợp?

Trước khi tìm kiếm một đơn vị gia công bồn bể inox hoặc cung cấp đơn thuần. Việc đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi liên hệ đó chính là: Xác định nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng; môi trường – không gian, diện tích lắp đặt, ...

Tất cả các yếu tố kể trên, chúng đều là những nhân tố quan trọng quyết định trực tiếp vào dung tích và thiết kế của bồn; và hiện nay để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng; bồn bể inox được phân chia thành rất nhiều chủng loại.

Bồn bể chứa đựng nước đơn thuần 

Bồn nước inox dân dụng

Là sản phẩm bồn chứa nước inox đơn thuần được sử dụng dùng cho nhà dân, nhà máy có số lượng người sử dụng ít. Chủ yếu là phục vụ nhu cầu hàng ngày với các sản phẩm mỏng; được gia công theo kích thước, dạng và dung tích đại trà. Bồn có dạng đứng hoặc ngang với thể tích chứa trung bình từ 500 - 5000L. Hiện nay trên thị trường một số đơn vị phổ thông, chất lượng mà quý khách hàng thường lựa chọn như: Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, …

Ưu điểm:

+ Bồn nước sẵn có do được sản xuất đại trà nên không cần phải đợi lâu. Bồn có thể được cung cấp và sử dụng luôn 

+ Bồn có thiết kế khá bắt mắt, độ bóng sáng, tính thẩm mỹ cao 

+ Bồn có hai dạng đứng hoặc ngang nên quý khách hàng có thể chọn lựa theo nhu cầu sử dụng và diện tích không gian cho phép

+ Bồn dễ dàng vệ sinh và thay thế

+ Bồn nhẹ, rất dễ dàng di chuyển và sử dụng 

+ Giá thành mềm 

Nhược điểm:

+ Bồn khó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng với yêu cầu chứa đựng cực lớn 

+ Bồn có thiết kế mặt đất, bề nổi, chưa thích hợp sử dụng với những không gian có diện tích hạn chế

Bồn nước inox công nghiệp 

Đây là dạng sản phẩm bồn chứa có dung tích cơ động; có thể gia công theo yêu cầu riêng của quý khách hàng; ngay cả những sản phẩm bồn có dung tích lẻ. Bồn có thể được lắp đặt dưới dạng ngầm, trên mặt đất; hoặc treo trên cao; hoặc cơ động trên các xe phục vụ công tác PCCC.

Ứng dụng:

Bồn được gia công với ứng dụng chứa đựng nước; nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt với số lượng người sử dụng lớn. Thứ hai là bồn được sử dụng làm bồn chứa - cấp nước cho hệ thống máy móc công nghiệp; tham gia với vai trò làm mát hệ thống khi hệ thống hoạt động liên tục; tham gia trực tiếp vào hoạt động cứu hộ cứu nạn, sản xuất nông nghiệp.

Thứ 3 là chúng cũng tham gia vào quá trình cung cấp nước cho hoạt động công nghiệp, chế biến thực phẩm. Cuối cùng chúng được ứng dụng làm một trong những tác nhân quan trọng; tham gia trực tiếp vào quá trình sử lý nước thải công nghiệp với sự liên kết của một hệ thống bồn chứa đa dạng.

Bồn bể inox công nghiệp cho các ngành công nghiệp chế biến - hóa – mỹ - dược phẩm 

Bồn bể inox chứa nguyên liệu đa năng

Là hệ thống bồn chứa inox có chức năng chứa nguyên vật liệu; nhằm phục vụ quá trình sản xuất các sản phẩm hóa, mỹ, dược phẩm, công nghiệp chế biến dưới các dạng rắn, lỏng khác nhau.

Bồn được thiết kế dưới dạng bồn đơn hoặc bồn kết hợp công năng. Ngoài khả năng chứa đơn thuần, chúng còn được sử dụng làm bồn khuấy – trộn, lọc, chiết với sự tham gia các bộ phận gắn kèm.

Bồn bể inox hóa chất/ xăng dầu 

Là hệ thống bồn chứa yêu cầu khả năng chống ăn mòn và oxi hóa cao. Bồn thường được làm từ inox 304 hoặc 316 với độ dày tương đối. Bồn yêu cầu độ kín cao, khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Bồn thường được sử dụng để lưu trữ và chứa đựng các loại hóa chất ăn mòn từ nồng độ thấp đến cao; các dung dịch – dung môi – xăng dầu. …

Bồn bể inox xử lý 

Là hệ thống bồn chứa ở dạng đơn hoặc dạng hệ thống có chức năng chứa đựng hoặc xử lý hệ thống rác, chất thải; nước thải công nghiệp. Bồn thường có kích thước lớn hoặc rất lớn thường được sử dụng nhiều tại các nhà máy xử lý rác thải, nước thải; khu công nghiệp, chế xuất, …

8 địa chỉ gia công bồn inox tại Hà Nội giá rẻ - uy tín bạn có thể tham khảo

+ Tập đoàn Tân Á Đại Thành 

+ Inox Hòa Phát

+ Tập đoàn Sơn Hà

+ Công ty cổ phần công nghiệp Trường Phát 

+ Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Nam Á 

+ Công ty bồn bể công nghiệp Việt Nam

+ Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Đa Hình 

+ Công ty TNHH Kỹ thương Tân Tiến

Tự hào là đơn vị gia công bồn bể inox chất lượng. Inox Tân Tiến luôn luôn là một trong những thương hiệu được nhiều quý khách hàng tin tưởng và yêu mến trong nhiều năm qua tại thị trường Hà Nội.

Tự tin về giá trị mà chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng. Dịch vụ gia công bồn bể inox tại Hà Nội luôn là dịch vụ top 1 tại inox Tân Tiến bạn nên trải nghiệm.

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Email: inoxtantien@gmail.com

Điện thoại: 04 2240 9001

Hotline: 0916 766 966/ 0914 126 128

Mobile: 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Website: Inoxtantien.vn

Face Book: Inox Tân Tiến

Youtube: Inox Tân Tiến

Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội